Hà Nội: Sắt từ công trình lại rơi, tài xế ô tô suýt mất mạng
(THPL) - Một thanh sắt từ công trình đang xây dựng trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã bất ngờ rơi xuống làm thủng kính chắn gió phía trước của ô tô 7 chỗ đỗ phía dưới, may mắn không ai bị thương.
Theo báo Dân trí, một số nhân chứng gần hiện trường vụ việc trên cho biết, khoảng 16h30 chiều nay (11/10), một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xây dựng trên đường Trần Duy Hưng, đoạn giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường và làm thủng kính chắn gió phía trước của chiếc xe này, may mắn không ai bị thương.
Bảo vệ một ngân hàng ở gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, vào thời điểm trên ông đang đóng cửa ngân hàng thì bất ngờ nghe tiếng động rất lớn. Khi nhìn ra thì thấy một thanh sắt vuông dài khoảng 3m cắm thẳng vào đầu chiếc ô tô đỗ dưới công trình xây dựng - Trí thức trẻ đưa tin.
"Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc ô tô đỗ ven đường. Một lúc sau thì công nhân trong công trường đến rút thanh sắt mang đi", bảo vệ nói.
Theo nhân chứng này, chủ nhân chiếc xe sau đó cũng đến làm việc với người đại diện của công trình xây dựng. Đến khoảng 17h40, chiếc ô tô được chủ di chuyển đi khỏi hiện trường.
Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết, công an phường không nhận được trình báo vụ việc.
"Đơn vị cũng nắm được vụ việc xảy ra, may mắn thời điểm đó không có người ngồi trên xe nên không xảy ra thương vong. Có thể hai bên đã tự thỏa thuận với nhau", lãnh đao Công an phường Trung Hòa cho biết.
Tin khác
Bão số 4 diễn biến phức tạp, lũ sông Lục Nam và sông Thương lên nhanh
Mua, bán hàng hóa qua thương mại điện tử phải định danh điện tử
MobiFone ký hợp tác phát triển Cổng thông tin học tập quốc gia và kho học liệu mở dùng chung
Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế: Xác định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp
Xây dựng Đảng trong kinh tế tư nhân: Từng bước hình thành mô hình “đảng bộ số, chi bộ số, đảng viên số”
Lô Lô Chải: Từ bản làng vùng cao đến Làng du lịch tốt nhất thế giới
Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
(THPL) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh bánh trung thu; cùng sách giáo...23/08/2026 10:24:52Du lịch Ninh Bình tăng trưởng mạnh, doanh thu 8 tháng vượt 20.600 tỷ đồng
(THPL) - 8 tháng đầu năm 2026, Ninh Bình đón gần 20 triệu lượt khách tại các khu, điểm du lịch, trong khi tổng thu từ hoạt động du lịch ước...23/08/2026 11:07:42Ninh Bình: Tạm dừng nhiều hoạt động du lịch để bảo đảm an toàn trước bão số 4
(THPL) - Trước diễn biến của bão số 4 và nguy cơ mưa, lũ ảnh hưởng đến hoạt động tham quan, Sở Du lịch Ninh Bình đã thông tin việc tạm...23/08/2026 10:27:26Tăng mức chuẩn trợ cấp xã hội lên 540.000 đồng/tháng
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 335/2026/NĐ-CP ngày 21/8/2026 quy định chính sách trợ giúp xã hội.23/08/2026 10:26:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
