15:11 ngày 08/03/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hà Nội: Nhóm học sinh nhờ Công an trả lại 5 triệu đồng cho người đánh rơi

20:56 25/01/2021

(THPL) - Nhặt được 3 chiếc phong bì với số tiền là 5 triệu đồng trên đường đi học, nhóm học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng (Đan Phượng, Hà Nội) đã đến cơ quan công an nhờ tìm người đánh mất để trả lại.

Theo thông tin từ Đại úy Bùi Quang Thắng - Đội trưởng Đội CSGT - TT (Công an huyện Đan Phượng) cho biết: Khoảng 10h sáng 24/1, 5 em học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng đã nhặt được ba phong bì với tổng số tiền là 5 triệu đồng.

"5 học sinh gồm: Nguyễn Hữu Đức Hiếu -lớp 5A2; Nguyễn Hoàng Bảo Trang -lớp 4A4; Nguyễn Thu Huyền - lớp 4A5; Nguyễn Đức Huy - lớp 2A1 và Nguyễn Thanh Lâm lớp 3A5 đều là học sinh Trường tiểu học thị trấn Phùng. Các em đã nhặt được ba chiếc phong bì bên ngoài ghi mừng tân gia tại khu vực đường làng Đông Khê, xã Đan Phượng...", Đại úy Thắng thông tin.

Nhóm học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng trả lại tiền rơi cho người mất.

Đại úy Thắng cho biết, ngay sau đó các em đã mang đến trụ sở, Đội CSGT - TT đã trình báo lãnh đạo Công an huyện. Đồng thời, cán bộ tiến hành kiểm tra bên trong ba phong bì có 5 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an huyện đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện Đan Phượng đưa tin tìm người đánh rơi. Sau khoảng 30 phút phát đi thông báo, bác Nguyễn Thị Song (trú tại Chương Mỹ) là người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ tới Công an huyện Đan Phượng để nhận lại tài sản.

Khi nhận lại tài sản của mình, bác Song đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của các em học sinh và tinh thần trách nhiệm hết lòng vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện Đan Phượng nói riêng cũng như của Công an Thủ đô nói chung.

Huyền Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu