Hà Nội: Một khách hàng là F0, tạm phong tỏa cửa hàng Zara tại Vincom Bà Triệu
(THPL) - Sau khi ghi nhận một khách hàng mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã phong tỏa tạm thời cửa hàng thời trang Zara trong Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.
Ngày 13/11, lãnh đạo phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), cho biết, cơ quan chức năng tạm thời phong tỏa cửa hàng Zara tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu để truy vết liên quan một khách hàng mắc COVID-19. Phường Lê Đại Hành đã lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên của cửa hàng thời trang này. Sau khi có kết quả xét nghiệm sẽ quyết định thu hẹp phạm vi hay kết thúc phong tỏa.

Theo kenh14.vn, trước đó, Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu cũng bị phong tỏa tạm thời do liên quan nam bảo vệ mắc COVID-19.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, tính đến 18h ngày 12/11, trong đợt dịch thứ 4, quận Hai Bà Trưng có tổng 346 ca mắc COVID-19, trong đó 28 ca sàng lọc người ho, sốt cộng đồng, 301 ca thuộc ổ dịch cũ hoặc đã được kiểm soát.
Quận Hai Bà Trưng rà soát được 4 người về từ các tỉnh có dịch mắc COVID-19, từ đó ghi nhận 6 ca nhiễm thứ phát do tiếp xúc gần hoặc liên quan những người này. Liên quan các chùm ca bệnh phức tạp thời gian gần đây, quận Hai Bà Trưng có 4 người thuộc ổ dịch chợ Ninh Hiệp và 3 người thuộc ổ dịch kho hàng Shopee KCN Đài Tư.
Cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng 5.778 ca dương tính, trong đó 2.202 ca ngoài cộng đồng và 3.758 người đã được cách ly. Thành phố hiện có 12 ổ dịch Covid-19, cấp độ dịch 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình).
Mai hoa T/H
Tin khác
LPBANK công bố chiến lược vươn tầm quốc tế và kế hoạch phân phối lợi nhuận hấp dẫn năm 2026
Khởi công dự án đầu tư tổng thể Bến cảng container Liên Chiểu quy mô gần 2 tỷ USD
Quân khu 5 phải phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân
Thủ tướng: Chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch
Báo chí quốc tế nhìn về thị trường BĐS Việt Nam: Masterise Homes – “Người định chuẩn” cho bất động sản cao cấp
Đặc quyền lãi suất cho khách hàng – Dấu ấn đồng hành từ Masterise Homes
Giá vàng hôm nay, 25/4: Đảo chiều tăng trở lại
(THPL) - Sau nhiều ngày lao xuống, giá vàng hôm nay, 25/4, đã phục hồi trong bối cảnh đàm phán hòa bình Mỹ - Iran chưa thàng công.25/04/2026 09:38:31Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm điện đàm với Thủ tướng Australia
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mong Australia tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các hội trí thức, chuyên gia, nhà khoa...25/04/2026 09:39:22Nam A Bank tiên phong triển khai Trạm Công dân số – bước đi đột phá trong hành trình chuyển đổi số phục vụ cộng đồng
(THPL) - Ngày 24/4, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp cùng Bộ Công an, Công an TP.HCM, UBND các phường tại TP.HCM và đối tác GoTrust khánh thành...25/04/2026 14:04:36Thời tiết ngày 25/4: Nhiều nơi có mưa
(THPL) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo, ngày và đêm 25/4, hầu hết các khu vực trong cả nước có mưa, trong mưa dông có khả...25/04/2026 08:50:25
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia