Hà Nội: Đội CSGT số 4 cứu giúp một thanh niên ngất giữa đường vì đói
(THPL) - Vào khoảng 20h ngày 26/6, tổ công tác thuộc đội CSGT số 4, Công an TP. Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Đại Cồ Việt – Phố Huế bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, có dấu hiệu bị ngất trên vạch sơn dành cho người đi bộ qua đường.
Ngay lập tức tổ công tác đã đến kiểm tra thì thấy nam thanh niên người vẫn còn ấm, mạch đập bình thường nên lập tức đưa vào vỉa hè. Bằng kiến thức được tập huấn, tổ công tác sơ cứu và kiểm tra thì thấy nam thanh niên nói trên bị ngất do đói lả, tụt huyết áp. Sau đó, tổ công tác đã phối hợp với người dân mua sữa, nước, cháo cho nam thanh niên và trực tiếp hỗ trợ cho nam thanh niên này ăn uống.

Sau khi tỉnh lại, nam thanh niên cho biết tên là Phạm Văn Nam, sinh năm 1990 tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương và đồng thời cho biết thêm, do bị lừa bán sang Trung Quốc nhưng trốn về được, khi về đến Hà Nội do 3 ngày liên tục không được ăn uống gì nên đã bị đói ngất.
Nhận được thông tin, Ban chỉ huy đội đã chỉ đạo tổ công tác phối hợp với Công an phường phố Huế để tiến hành xác minh, giải quyết vụ việc theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.
PV
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia