Hà Nội: Bé gái 2,5 tuổi ngã từ tầng 2 trường mầm non xuống đất
(THPL) – Đang trong giờ học, bé gái 2,5 tuổi bị ngã từ phòng máy tính (tầng 2) của trường Mầm non Mai Dịch, Hà Nội xuống đất. Gia đình bé nghi ngờ, phải chăng bé bị cô giáo phạt nhốt vào phòng máy tính, dẫn đến tai nạn trên?
Ngày 15/5, ông Phạm Vũ Hòa, Chủ tịch UBND phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận với Thương hiệu và Pháp luật, có sự việc bé Vũ Quỳnh Anh, học sinh trường mầm non Mai Dịch, ngã từ tầng 2 xuống đất vào chiều 11/5 vừa qua.
Theo đó, khoảng hơn 16h ngày 11/5, bố mẹ bé Vũ Quỳnh Anh là anh Vũ Sơn Lâm và chị Trần Cẩm Vân nhận được điện thoại của trường Mầm non Mai Dịch (phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) thông báo, con gái của anh chị bị ngã.

Hoảng hốt đến trường, anh chị choáng váng khi được biết, bé Quỳnh Anh bị ngã từ tầng 2 xuống đất và đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Tuy nhiên, nhà trường cho biết, chỗ con bị rơi là khe hẹp nằm giữa bức tường lớp học với hàng rào của nhà trường nên may mắn, con chỉ bị xây xước nhẹ.
“Sau khi thấy con đã bớt sợ hãi, tôi hỏi thì con nói bị ngã từ cửa sổ của phòng máy tính xuống. Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao trong giờ học con tôi không ở trong lớp mà lại ở trong phòng máy tính và rơi xuống từ tầng 2. Lớp con gái tôi học có tới 4 cô giáo trông coi. Cũng may là con không sao chứ nếu con có vấn đề gì ai sẽ chịu trách nhiệm?”, anh Lâm nói.
Cũng theo anh Lâm, hiện bé đã được xuất viện về nhà và gia đình rất mong nhà trường đưa ra lý giải về việc tại sao con gái anh lại không ở trong lớp học mà lại ở phòng máy tính và bị rơi xuống tầng 1.
Anh Lâm nghi ngờ, phải chăng con bị cô phạt nên không được ở trong lớp học dẫn đến tai nạn trên?
Liên quan đến sự việc, ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, đã nắm được thông tin về sự việc và nhà trường cũng đã gửi báo cáo lên phòng GD&ĐT.
Được biết, bé Vũ Quỳnh Anh vừa đi học tại trường Mầm non Mai Dịch (Hà Nội) từ ngày 7/5.
PV
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 18/12: Bắc Bộ có sương mù rải rác, trời rét
Quảng Ninh quyết tâm trở thành điểm đến du lịch thể thao hàng đầu Việt Nam
Dự báo giá xăng giảm nhẹ trong kỳ điều chỉnh ngày mai 18/12
HTX Bản Quyền Tràng Định:Tạo sinh kế bền vững cho người dân từ ‘hương rừng bản địa’ ở Lạng Sơn
HTX Phương Nhung: Đổi mới tư duy, đa dạng hóa ngành nghề góp phần xây dựng diện mạo Than Uyên ngày càng khởi sắc
Phê duyệt Đề án tăng cường dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2025 - 2035
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành xây dựng cơ sở dữ liệu bất động sản trong quý I/2026
(THPL) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng chủ trì, hướng dẫn các địa phương, xây dựng và công khai cơ sở dữ liệu, hoàn thành trong quý...17/12/2025 15:16:04Trào lưu Winter-Proof Home: Người Việt đầu tư nâng cấp cửa & kính để sống ấm – sạch – yên trong mùa lạnh
(THPL) - Mùa đông ngày càng khắc nghiệt khiến nhiều gia đình Việt chuyển từ “chống rét tạm thời” sang đầu tư bền vững cho ngôi nhà....17/12/2025 15:13:16Giám đốc Công an Thanh Hóa Tô Anh Dũng được trao Huân chương Chiến công hạng Nhất
(TH&PL) - Tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81. Tại hội nghị đồng chí...17/12/2025 21:21:00Festival OCOP Việt Nam 2025: Khẳng định vai trò dẫn dắt của Hà Nội
(THPL) - Festival OCOP Việt Nam 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 20 – 23/12/2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội). Đây là sự kiện quy mô...17/12/2025 15:18:22

