Hà Nội: Bé 3 tuổi bị mẹ bắt trần truồng giữa trời mưa lạnh
(THPL) – Không hiểu vì lý do gì, người mẹ trẻ nhiều lần đánh đập con. Thậm chí, mới đây, người mẹ đó còn bắt đứa con 3 tuổi lột quần áo đứng ngoài trời mưa rét.
Ngày 17/3, một đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh chị T. bỏ đứa con khoảng 3 tuổi, không mặc quần áo, co ro ngoài đường được chia sẻ lên mạng khiến người xem vô cùng bức xúc. Theo tìm hiểu, chị T. đã nhiều lần có hành vi hành hạ con đẻ và sự việc xảy ra vào chiều 17/3 là một trong số đó.

Người mẹ có cách dạy con lập dị này là chị Chu Thị T., trú tại tổ dân phố số 7, phường Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Bà Nguyễn Thị Thoa, cán bộ Hội LHPN phường Đồng Mai, cho biết trên báo Phụ nữ Việt Nam, chị T. nhiều lần có hành vi bạo hành với hai con nhỏ. Cháu bé bị cởi hết quần áo, bắt đứng ngoài trời mưa chiều 17/3 là bé Trần Kim H. Ngoài cháu H., người mẹ này còn có một cậu con trai khoảng 10 tháng tuổi.
Bà Thoa cho biết thêm: “Mỗi lần bức xức điều gì, T. đều đánh đập, mắng chửi con cái một cách thậm tệ. Chúng tôi đã phối hợp với chính quyền vào cuộc, can thiệp nhiều lần nhưng T. vẫn chứng nào tật nấy”.
Cũng theo bà Thoa, chị T. không có việc làm nên cuộc sống của ba mẹ con rất khó khăn. Cách đây 2 năm, phường đã đưa gia đình chị T. vào diện hộ nghèo. Dù 3 mẹ con được các anh em họ hàng giúp đỡ nhiều nhưng chị T. suốt ngày chửi bới mọi người nên khiến nhiều người thân bức xúc.
Bà Thoa cũng mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để chị T. hiểu ra vấn đề và không còn đánh đập, hành hạ các con nữa.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã chia sẻ, có thể người mẹ này mắc hội chứng trầm cảm sau sinh, khiến bản thân không kiểm soát được hành vi khi nóng giận.
Một bạn trẻ có tên A.Ng lại cho rằng: “Clip này làm mình nhớ đến chuyện Mẹ Điên. Nhưng Mẹ Điên dù tâm thần không minh mẫn, không bình thường nhưng bà ấy vẫn luôn yêu thương con mình. Còn bà mẹ này có xu hướng ngược lại. Thật tội cho những đứa bé khi phải chịu đựng hành hạ về thể xác và tổn thương về tinh thần như thế”.
Bạn M.D bình luận: “Sao lại có những cách giáo dục con như vậy nhỉ?”
Ông Lê Quang Thoan, Chủ tịch UBND phường Đồng Mai, cho hay, trước đó, cán bộ chính quyền, các đoàn thể đã cùng với công an tới gặp gỡ chị T. để vận động, phân tích việc vi phạm pháp luật nếu hành hạ con. Có lần, phường cũng đã lập biên bản, xử phạt hành chính.
Lan Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Ấm áp buổi gặp mặt tri ân đồng đội của Hội đồng ngũ 78 – Sư đoàn 345
Công an phường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025
Giá vàng ngày 20/12: Tiếp tục duy trì ở ngưỡng cao
Trà hoa vàng Hakodae Orgavina: “Nữ hoàng của các loài trà” giữa núi rừng miền Bắc
"Thái Nguyên – Hương sắc danh trà 2025": Khẳng định văn hoá trà Việt trên bản đồ thế giới
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chuyển đổi số để không ai bị bỏ lại phía sau
Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên
(THPL) - Ngày 19/12/2025, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu...20/12/2025 09:09:00Hải Phòng đồng loạt khởi công, khánh thành 13 công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Ngày 19/12, cùng với các địa phương trong cả nước, TP. Hải Phòng tổ chức đồng loạt Lễ khởi công, khánh thành 13 công trình, dự án....20/12/2025 09:27:00Thanh Hóa triển khai phương án sắp xếp, kiện toàn các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng
(THPL) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch sắp xếp các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng theo Kết luận số 83-KL/TU ngày 29/11/2025 của...20/12/2025 09:33:01Quảng Ninh: Khởi công và khánh thành 31 dự án trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Sáng ngày 19/12, tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức Lễ khánh thành và khởi công 31 dự án, công trình quan trọng với tổng vốn...20/12/2025 07:33:00

