GS.TS Trương Nguyện Thành: Tôi hạnh phúc khi trở về và sẽ cố gắng hết mình vì sự phát triển của Trường Đại học Hoa Sen
(THPL) - Sáng ngày 17/02/2025, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Phó hiệu trưởng và các chức danh quản lý của Trường.
Theo đó, GS.TS. Trương Nguyện Thành giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn; ThS. Đoàn Ngọc Duy được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng. Cùng với đó, nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng khác của Trường cũng được bổ nhiệm và tái bổ nhiệm.
Buổi Lễ có sự tham dự của Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Hội đồng trường Đại học Hoa Sen và quý Thầy, Cô thành viên Hội đồng Trường; cùng Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng cố vấn trường Đại học Hoa Sen trao quyết định và chúc mừng Phó Chủ tịch hội đồng cố vấn cho GS.TS Trương Nguyện Thành.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS. Trương Nguyện Thành – tân Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn xúc động chia sẻ “Tôi hạnh phúc khi trở về nhà và sẽ cố gắng hết mình vì sự phát triển của Trường Đại học Hoa Sen. Sự chào đón của giảng viên nhân viên như một người thân lâu năm trở về ngôi nhà của mình, cho tôi cảm giác ấm cúng gần gũi”.
Thầy cho biết, trong lần trở lại này việc làm đầu tiên là xây dựng một Ban Dự án nhằm đánh giá toàn diện các hoạt động đào tạo bật đại học chính quy của Trường. Đây là việc làm cấp thiết để đón nhận các thử thách trong tương lai do công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo mang lại và từ đó đưa ra những phương án thay đổi như cải thiện chương trình đào tạo, phương pháp dạy và học, trang bị sinh viên những kỹ năng cần thiết để thích nghi với những thay đổi nhanh chóng trong thị trường lao động.

GS.TS Trương Nguyện Thành phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo trường ĐH Hoa Sen.
Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao của nhà trường là một bước trong kế hoạch tiếp tục đổi mới, hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, thu hút và trọng dụng nhân tài trong thời điểm hiện tại và trong thời gian sắp tới của Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen. Đây là một phần trong chiến lược phát triển nhà trường trở thành trường đại học hàng đầu về kinh doanh, quản lý, công nghệ và sáng tạo.
Đức Hoàng
Tin khác
Tuần lễ “Kết nối di sản”: Đánh thức không gian Bảo tàng TP.HCM
50 năm thành phố mang tên Bác: Khơi mở động lực mới từ đột phá thể chế
Hơn 5.000 người đi bộ đồng hành kỷ niệm 50 năm thành phố mang tên Bác
Ban hành cơ chế đặc thù tháo gỡ vướng mắc trong đấu giá tài sản trực tuyến
Sàn giao dịch carbon trong nước chính thức khai trương từ ngày 29/6
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Giữ gia đình là giữ sức mạnh trường tồn của dân tộc
Chính phủ yêu cầu địa phương quyết liệt hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 169/NQ-CP ngày 27/6/2026 về mục tiêu tăng trưởng của các địa phương năm 2026 và giai đoạn...28/06/2026 09:54:00Nới cơ chế bán điện mặt trời mái nhà, cho phép bán tới 50% sản lượng điện dư
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 243/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về phát triển điện năng lượng tái tạo,...28/06/2026 09:56:19Dự báo thời tiết 28/6: Bắc Bộ có mây, mưa rào và dông rải rác vài nơi
(THPL) - Trong ngày hôm nay, khu vực Bắc Bộ thời tiết duy trì ở trạng thái ít nắng nhưng oi nóng, trời có mây, mưa rào và dông rải rác ở vài nơi,...28/06/2026 09:53:08Cần cơ chế để doanh nghiệp Việt làm tổng thầu các dự án trọng điểm quốc gia
(THPL) - Chiều ngày 27/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan...28/06/2026 00:58:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia