Giám khảo Người Kể Chuyện Tình bất ngờ khi Nam Cường hát Ai cho tôi tình yêu ngọt lịm
Với phần thể hiện ca khúc Ai cho tôi tình yêu ngọt lịm, Nam Cường nhận được nhiều lời khen ngay màn khởi hành tại chương trình “Người kể chuyện tình”. Nam ca sĩ đã chuyển tải trọn vẹn những lời hát của nhạc sĩ Trúc Phương qua từng lời ca giai điệu.
Sáu thí sinh Nam Cường, Phú Quí, Thu Trang, Thúy Huyền, Triệu Long, Hà Thúy Anh trong đêm thi đầu tiên của Người Kể Chuyện Tình hát những ca khúc của cố nhạc sĩ Trúc Phương. Đây là nhạc sĩ tài hoa nhưng có số phận bi đát.
Nam Cường trình diễn ca khúc buồn nhất của nhạc sĩ Trúc Phương mang tên Ai cho tôi tình yêu. Ca khúc tái hiện thời ông ở trọ một gia đình giàu có bên Gia Định. Cô gái của gia đình này yêu chàng nhạc sĩ nghèo nhưng bị gia đình phản đối.
Một con người khao khát với yêu thương, muốn được sống với âm nhạc, bên người mình yêu nhưng chuyện tình của Trúc Phương lại kết thúc trong ngang trái, bẽ bàng. Nam Cường thể hiện những cảm xúc uất hận về thân phận đó để rồi thốt lên câu hát nghẹn ngào “ai cho tôi tình yêu?” trên sân khấu.
Bằng những cảm xúc của mình, Nam Cường đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo cũng như khán giả có mặt tại chương trình. Từ giọng hát ngọt lịm đến những cảm xúc chân thành nhất mà anh đặt để vào bài hát một cách tự nhiên nhất đã đồng loạt nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Nhận xét về tiết mục, danh ca Giao Linh ngạc nhiên khi Nam Cường hát Ai cho tôi tình yêu tròn bài hát, đầy tình cảm, xúc động. Giám khảo Thái Châu cho rằng Nam Cường hát, diễn dễ thương khiến anh nhớ lại ngày xưa cũng hát ca khúc cũng đẹp trai như Nam Cường bây giờ. Anh góp ý thêm cho Nam Cường về cách luyến láy bài hát lãng mạn. Nam ca sĩ cần trau dồi để ca khúc mượt mà, lả lướt, lãng mạn hơn.
Danh ca Phương Dung hướng dẫn Nam Cường ngâm thơ ở đoạn giữa ca khúc để bài hát “mùi”, khán giả sẽ rưng rưng nước mắt hơn. Tổng số điểm mà Nam Cường nhận được là 38,2 điểm, đứng thứ ba trong đêm thi.
Đêm thi thứ hai với những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An, chủ đề Những bài không tên sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 30/11/2017 trên kênh THVL1.
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29