00:03 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Giải chạy “LPBank – Run4Change” lan tỏa tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ và lối sống tích cực

11:03 03/12/2023

(THPL) - Sáng ngày 02/12/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LPBank tổ chức thành công giải chạy LPBank – Run4Change với sự tham gia của đông đảo người lao động, khách hàng và đối tác. Với mục tiêu xây dựng phong cách sống tích cực và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, toàn bộ thành tích của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được LPBank quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội theo phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”.

 

Các vận động viên chạy cự ly 10km chuẩn bị xuất phát.

 

Giải chạy LPBank – Run4Change khởi tranh vào rạng sáng ngày 02/12/2023 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, một biểu tượng văn hóa và thiên nhiên quan trọng tại trung tâm thành phố Hà Nội, thu hút hàng ngàn người đăng ký tham dự. Giải gồm 3 cự ly thi đấu: 3km, 5km và 10km với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ông Hồ Nam Tiến – Tổng Giám đốc LPBank cùng một số ông/bà trong Ban lãnh đạo hào hứng tham gia sự kiện.

 

Theo LPBank, giải chạy không chỉ nhằm xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao giúp nâng cao sức khỏe của CBNV toàn hệ thống mà còn là hoạt động giúp gia tăng gắn kết với đối tác, khách hàng và cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn 2023 – 2028, Ngân hàng đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi với nhiều dự án trọng điểm, giải chạy như một luồng năng lượng mới mẻ tiếp thêm sức mạnh cho hơn 11.000 CBNV trong những thử thách sắp tới.

Giải chạy LPBank – Run4Change nhằm lan tỏa tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ và lối sống tích cực.

 

Đặc biệt, sức hút của sự kiện còn được khẳng định qua sự góp mặt của Hot TikToker kiêm runner Lương Minh Khương, người nổi tiếng với những video chia sẻ cuộc sống giản dị của người lao động thông qua dự án 999 bức ảnh đời thường khắp Việt Nam.

Lương Minh Khương tại đường đua cự ly 10km giải LPBank – Run4Change.

 

Không đơn thuần là cuộc đua giành ngôi vô địch, LPBank – Run4Change còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng. Với mỗi km thành tích, LPBank sẽ quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội theo phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh” từ trước tới nay của Ngân hàng.

Giải thu hút đông đảo CBNV, đối tác và khách hàng của LPBank tham dự.

 

Trước đó, từ ngày 01/8/2023 tới hết ngày 18/11/2023, Ngân hàng tổ chức giải chạy trực tuyến mang tên LPBank Run: Vượt qua giới hạn - Bứt phá thành công. Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt chọn thời gian cũng như cung đường chạy, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong suốt thời gian diễn ra giải. 

Qua 110 ngày tổ chức, giải đã thu hút 6.972 thành viên tham gia với gần 800.000 km đường chạy được ghi nhận. Đây là lần đầu tiên LPBank tổ chức giải chạy trực tuyến quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBNV, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt ngay trong ngày đầu ra mắt.

Các giải chạy trực tuyến và trực tiếp của LPBank đã góp phần truyền cảm hứng tích cực cũng như lan tỏa hình ảnh của một ngân hàng năng động, luôn bước về phía trước với tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ, đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

 

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với mạng lưới rộng lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành, trong những năm qua, LPBank luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng v

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu