02:16 ngày 25/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

FE CREDIT hoàn thành chặng đầu tiên trong dự án nuôi dưỡng nhân tài

15:40 09/01/2023

(THPL) - Với mong muốn giúp các nhân tài năng trẻ tiếp cận với cơ hội học nghề, thực tập và làm việc cũng như trao quyền cho họ với những kỹ năng cần thiết để phát triển, FE CREDIT đã triển khai hàng loạt hoạt động thiết thực trong dự án nuôi dưỡng nhân tài của mình.

Trong năm 2022, FE CREDIT đã triển khai thành công chặng đường đầu tiên của dự án với chuỗi hoạt động trong Ngày hội việc làm tại các trường Đại học/Cao đẳng, tiêu biểu phải kể đến như Ngày hội việc làm trường Đại học Kinh tế TPHCM; trường Cao đẳng Sài Gòn; trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức; trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM; trường Đại học Văn Hiến; trường Đại học Tôn Đức Thắng….

FE CREDIT đã thu hút khoảng 300-500 sinh viên đến gian hàng.

Đồng thời, 2022 cũng là năm đánh dấu cột mốc quan trọng hình thành mối quan hệ đối tác chiến lược giữa FE CREDIT với nhiều trường Đại học/Cao đẳng trên địa bàn TPHCM.

Trong đó phải kể đến như chương trình hợp tác 2 năm với Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM nhằm trao đổi và xây dựng kế hoạch, phối hợp cùng nhau trong hoạt động định hướng nghề nghiệp, đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên của trường; Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (SaigonTech) với một năm hợp tác chiến lược tạo cho FE CREDIT cơ hội tiếp cận đặc biệt đến nhóm sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin và Tài chính - Kế toán; Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic hướng đến mục tiêu đào tạo kép giữa FE CREDIT và nhà trường. Ngoài ra, Đại học Hoa Sen là cầu nối giúp FE CREDIT hỗ trợ những tài năng trẻ trong quá trình bước ra khỏi ghế nhà trường, bắt đầu sự nghiệp của họ và song song đó phát triển thế hệ nhân viên và lãnh đạo tiếp theo của FE CREDIT.

-

Chia sẻ về lý do phát triển dự án nuôi dưỡng nhân tài, đại diện FE CREDIT cho biết: “Một phần mục đích của chúng tôi là giúp phát triển các cộng đồng kiên cường thịnh vượng. FE CREDIT cam kết thúc đẩy việc làm bền vững và đa dạng, đồng thời đảm bảo cơ hội bình đẳng cho mọi người, bất kể trình độ, giới tính, văn hóa và chủng tộc của họ. Tuy nhiên, giáo dục truyền thống thông thường không còn đủ nữa. Những người trẻ tuổi cần những kỹ năng phù hợp để giúp họ tiến bộ trong một môi trường làm việc số hóa và  thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi cũng hiểu rằng sẽ rất khó để dẫn đầu thị trường và giúp cộng đồng trừ khi chúng ta có thể khai thác các kỹ năng của những tài năng trẻ, những người sẽ thúc đẩy làn sóng phát triển tiếp theo. Đó là lý do chúng tôi phát triển dự án nuôi dưỡng nhân tài thông qua các thỏa thuận hợp tác chiến lược với trường, các tổ chức giáo dục và các ngày hội việc làm”.

Linh vật của Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng FE CREDIT được đến gần với sinh viên.

Dự tính trong năm 2023, FE CREDIT sẽ mang đến các trường Đại học/Cao đẳng chương trình FeaZy Camp – đại học chuỗi các khóa học được xây dựng cho sinh viên các trường hợp tác chiến lược như khóa học Quản trị tài chính cá nhân, Tạo lập chiến lược bán hàng, Xây dựng niềm tin khách hàng,….FE CREDIT hi vọng những khóa đào tạo thực tế này sẽ là nền tảng cho các bạn bứt phá sự nghiệp trong tương lai.

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu