12:12 ngày 22/09/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

FC Báo chí Phú Thọ thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội

09:30 10/09/2021

(THPL) - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hà Nội, FC Báo chí Phú Thọ đã chủ động đứng ra vận động anh em trong CLB quyên góp và cùng một số các mạnh thường quân đến thăm hỏi, trao quà, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động thường niên của FC Báo chí Phú Thọ nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Sáng 9/9, FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đã đến thăm, và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ công an, thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm; công an quận Nam Từ Liêm và đội ngũ y, bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ công an quận Bắc Từ Liêm 200 thùng mì tôm, 5.000 khẩu trang; tặng thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm 30 thùng mì tôm, 5.000 khẩu trang; tặng công an quận Nam Từ Liêm 200 thùng mì tôm, 5.000 khẩu trang; tặng công an phường Yên Phụ 50 thùng mì tôm, 2.500 khẩu trang và tặng đội ngũ y, bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức 200 thùng mì tôm.

Tại đây, FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đã động viên, thăm hỏi đến các lực lượng cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch.

FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đã đến thăm, và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ công an, thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm
Cán bộ lãnh đạo UBND, Công an quận Bắc Từ Liêm chia sẻ khó khăn với FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội.
Trước những tình cảm của FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội, ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm đã thay mặt cho UBND quận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Câu lạc bộ cùng các doanh nghiệp, doanh nhân đã chung tay ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu cũng như bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 2 phường Phúc Diễn và Xuân Đỉnh. Đây là những món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa đựng tình cảm to lớn và vô cùng ý nghĩa, là động lực để để cán bộ, nhân dân quận Bắc Từ Liêm quyết tâm chống dịch Covid-19.
Đoàn cũng tới trao quà cho cán bộ y - bác sĩ Bệnh viện Việt Đức 
FC Báo chí Phú Thọ tặng 50 suất quà cho người dân khó khăn trên địa bàn phường Phương Canh 

Trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ công an quận Bắc Từ Liêm, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội mong muốn: Công an quận Bắc Từ liêm, TP. Hà Nội tiếp tục thực hiện nghiêm các công điện của Chủ tịch UBND thành phố, kiểm soát người và phương tiện chặt chẽ; phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở, cùng thành phố kiểm soát tốt dịch bệnh, để Thủ đô sớm trở thành “vùng xanh”.

Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuân Đỉnh; phường Phúc Diễn; phường Yên Phụ; phường Phương Canh và phường Trung Hòa.

Quà tặng của Đoàn dành cho UBND phường Xuân Đỉnh là 50 suất; tặng UBND phường Phương Canh 50 suất; tặng UBND Phúc Diễn 50 suất; UBND phường Yên Phụ 50 suất, 1 thùng khẩu trang, 50 thùng mì tôm; UBND phường Trung Hòa 100 thùng mì tôm; 2.500 khẩu trang.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn ủng hộ 2 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn 4 phường Xuân Đỉnh, Phúc Diễn, Phương Canh và Yên Phụ.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của người đã dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, đồng thời động viên người dân tiếp tục thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19, giữ khoảng cách an toàn, thường xuyên khử khuẩn và cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách.

Ghi nhận sự giúp đỡ của FC báo chí Phú Thọ và một số doanh nhân, doanh nghiệp, ông Trần Gia Hùng  – Quận uỷ viên, Bí thư phường Yên Phụ bày tỏ: “UBND phường rất cảm ơn tấm lòng của FC báo chí Phú Thọ cùng một số mạnh thường quân. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nhiều hơn nữa để tình người, tình yêu thương được lan tỏa, nhiều trường hợp khó khăn được giúp đỡ, người dân cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid - 19".

Đến đợi nhận quà từ rất sớm, một người dân tại phường Yên Phụ xúc động cảm ơn FC báo chí Phú Thọ đã ân cần giúp đỡ bà nhận quà. Ôm món quà trên tay, bà nghẹn ngào chia sẻ: “Từ khi có dịch Covid-19, học sinh nghỉ học, gia đình không buôn bán được gì nên thu nhập rất bấp bênh, ráng xoay sở qua ngày. Nay được nhận quà miễn phí tôi cảm thấy rất vui và đỡ khó khăn phần nào”.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội
FC Báo chí Phú Thọ tặng quà cho người dân khó khăn của phường Yên Phụ 
FC Báo chí Phú Thọ tặng quà cho cán bộ công an phường Yên Phụ 
Đoàn đã trao tặng 200 thùng mì tôm, 5.000 khẩu trang và 20 thùng nước cho công an quận Nam Từ Liêm 

Được biết, mỗi phần quà gồm: dầu ăn, nước mắm, gạo, mì tôm, bột canh, trứng... có giá trị khoảng 500.000 đồng/suất. Tuy giá trị không lớn nhưng cũng đủ làm cho những người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt một phần lo lắng trong những ngày cùng cả nước chống đại dịch Covid-19.

Thời gian qua, tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, đồng sức cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19 của người dân đang được lan tỏa mạnh mẽ hơn qua những thông điệp “Giãn cách nhưng không xa cách”.

Và thông điệp về sự sẻ chia lúc khó khăn đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng mọi nơi, để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Sự đồng hành góp sức của FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung là yếu tố quan trọng nhằm thắt chặt sự đoàn kết, tập hợp sức mạnh của toàn dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Để có được những phần quà gửi đến các các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, FC Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã chung tay đóng góp là:

  1. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
  2. Công ty TNHH INOX Đông Nam
  3. Công ty CP THĐ15
  4. Công ty CP Tập đoàn Cát Vàng
  5. Thẩm mỹ DrD
  6. Công ty TNHH Thương mại thực phẩm Hải Thành
  7. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Minh Thành Phát

Huyền Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu