21:02 ngày 31/01/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

"Đường tới cầu vồng 2021": Dàn sao "vũ trụ VFC" tuyển diễn viên truyền hình mới

18:18 06/11/2021

(THPL) - Đường tới Cầu vồng 2021 - lĩnh vực diễn viên là một sự quay trở lại đầy ấn tượng nhằm tìm kiếm những diễn viên tài năng trẻ, những gương mặt mới cho các bộ phim truyền hình của VTV.

Cầu vồng là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín, danh tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Qua các năm, nhiều tài năng trẻ ở các lĩnh vực: diễn viên, người dẫn chương trình, nhà thiết kế thời trang... đã kịp thời được phát hiện, đào tạo và tỏa sáng. Cầu vồng đã trở thành một chương trình đặc sắc, bệ phóng cho các tài năng trẻ.

Sau Đường tới Cầu vồng 2020 - tìm kiếm tài năng dẫn chương trình, nhiều gương mặt sáng giá từ các mùa trước đã thành công và khẳng định thương hiệu của cuộc thi: Kiên Hoàng, Thu Hoài, Hồ Nguyễn Trọng Nhân, Xuân Nghị…. Đường tới Cầu vồng 2021 - lĩnh vực diễn viên là một sự quay trở lại đầy ấn tượng nhằm tìm kiếm những diễn viên tài năng trẻ, những gương mặt mới cho các bộ phim truyền hình của VTV.

Đường tới Cầu vồng 2021 lĩnh vực diễn viên gồm 8 tập. Thông qua trải nghiệm của các vòng thi: tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn… các thí sinh thể hiện tài năng, trưởng thành và có cơ hội trong những bộ phim truyền hình mới.

Thí sinh tham gia "Đường tới cầu vồng 2021".

Đối tượng tham gia cuộc thi là các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên: diễn viên trẻ; sinh viên các trường nghệ thuật, sân khấu điện ảnh; nghệ sĩ các lĩnh vực khác (vlogger, ca sĩ, người mẫu)... và những bạn trẻ có mong muốn trở thành diễn viên truyền hình. Nhiều giải thưởng hấp dẫn và cơ hội xuất hiện trong các bộ phim của VTV đang chờ đón các thí sinh phía cuối chương trình.

Qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng từ những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội, những bản trẻ có tiềm năng diễn xuất, chương trình năm nay đã chọn ra 12 gương mặt triển vọng và sáng giá nhất. Các thí sinh được lựa chọn là diễn viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên nhưng đều có chung một khát khao cháy bỏng góp mặt trên các phim truyền hình.

Diễn viên Ánh Tuyết vai Diệp "Hương vị tình thân" tham gia chương trình

Trong số những thí sinh tham gia lần này, khán giả có thể bắt gặp những gương mặt đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình như: Ánh Tuyết (vai Diệp Hương vị tình thân), Trần Vân (vai Nhiên Nhà trọ Balanha).

Thành phần Ban giám khảo gồm nhiều gương mặt nổi tiếng: NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, đạo diễn Khải Anh, dễn viên Thanh Hương, diễn viên Hoàng Anh Vũ, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Đức Trung, NSƯT Mai Nguyên, diễn viên Tú Oanh… Các thí sinh được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên chuyên môn là NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh và Anh Vũ

Tập chung kết của chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 26/12/2021. Các đạo diễn của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ tham gia lựa chọn quán quân. Những giải thưởng phụ với các phần thể hiện xuất sắc nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt hành trình, gương mặt thương hiệu, ngôi sao MV triển vọng... sẽ được trao cho gương mặt xứng đáng.

Đường tới Cầu vồng 2021 - lĩnh vực diễn viên phát sóng vào 15h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/11 và 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV6 từ ngày 8/11.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu