Dương Thuỳ Linh đọ dáng bên ‘bom sex’ Hàn Quốc
(THPL) - Trong sự kiện khai trương chuỗi salon tóc nổi tiếng của Hàn Quốc tại Hà Nội vào tối qua (9/9), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Tại event, ‘gái một con’ có dịp hội ngộ với mỹ nhân Clara của Hàn Quốc, đại diện của thương hiệu.
Clara được mệnh danh là ‘bom sex’ thế hệ mới của xử sở kim chi nhờ vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt khả ái. Cô từng lọt vào top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới và đứng thứ hai trong cuộc bình chọn ‘Người phụ nữ đẹp nhất 2014’ do tạp chí Mode Style tổ chức. Clara tham gia các dự án phim ‘Five Senses of Eros’, ‘Sứ mệnh nội gián’ cùng Xa Thi Mạn… và gây chú ý với những cảnh quay khoe thân táo bạo. Dẫu có sự nghiệp phim ảnh nhạt nhoà nhưng Clara rất đắt show quảng cáo. Đầu năm nay cô lên xe hoa với chồng đại gia và hiện sống trong căn hộ thượng lưu thuộc toà Lotte World Tower.


Dương Thuỳ Linh cho biết, cô rất ngạc nhiên khi biết ‘bom sex’ Clara sinh năm 1985, chỉ kém cô hai tuổi. “Clara có ngoại hình rất trẻ trung, thân hình lý tưởng. Tính cách của cô ấy còn rất thân thiện, dễ thương. Khi trò chuyện, giao lưu với mọi người trong chương trình, cô ấy không hề tỏ ra là một ngôi sao nổi tiếng”, Hoa hậu nói. Clara cũng từng sang Hà Nội du lịch nên lần trở lại này, cô rất thích thú vì có thêm cơ hội thưởng thức nhiều món ngon của Việt Nam.

Tại sự kiện tối qua, Clara chọn váy đen ngắn bó sát với đường cut lệch vai nhưng vẫn tôn lên 3 vòng hoàn hảo. Trong khi đó Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời với váy tông hồng nữ tính của NTK Hoà Nguyễn. Dẫu lớn hơn Clara hai tuổi nhưng Dương Thuỳ Linh không hề kém cạnh mỹ nhân xứ Hàn về độ trẻ trung khi cùng đọ dáng trong một khung hình.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh vừa kỷ niệm sinh nhật 36 tuổi. Người đẹp tâm sự, bước sang tuổi mới cô mong mình luôn có sức khoẻ tốt để tiếp tục làm việc và chăm sóc cho gia đình bé nhỏ. Cô duy trì việc giữ dáng bằng cách chăm chỉ tập gym mỗi ngày, đồng thời có chế độ ăn uống phù hợp. Ngoài công việc MC song ngữ, Hoa hậu còn tích cực hỗ trợ ông xã kinh doanh.

Khi hỏi về ý định sinh con thứ hai khi con trai đầu lòng – bé Tót đã 8 tuổi – Dương Thuỳ Linh tâm sự, vợ chồng cô đều quan niệm, con cái là lộc trời cho nên cả hai hoàn toàn để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Hiện tại cô hài lòng với hôn nhân viên mãn bên ông xã – doanh nhân Việt Thắng. Cả hai luôn thấu hiểu, san sẻ với nhau mọi điều trong công việc, cuộc sống nên ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh luận. Khi có thời gian rảnh, hai vợ chồng thường cùng con trai và gia đình đi du lịch để vun vén tình cảm.
Ngân An
Tin khác
Bộ Y tế đề xuất hỗ trợ 2 triệu đồng cho phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi
MobiFone Quảng Ninh đồng hành cùng địa phương trong bầu cử
Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3: Việt Nam có thể chấm dứt bệnh lao
Dự kiến công bố kết quả bầu cử Quốc hội khóa XVI vào ngày 22/3
Cử tri trí thức hiến kế cho Quốc hội khóa XVI: Đột phá từ khoa học công nghệ và thể chế
Sân bay Phan Thiết sẽ khởi công hạng mục dân dụng vào ngày 30/4
Bất chấp biến động toàn cầu, xuất khẩu thủy sản hướng tới mục tiêu 11,5 tỷ USD
(THPL ) - Dù đối mặt với áp lực lớn từ chi phí vận tải tăng cao và các rào cản thương mại khắt khe, ngành thủy sản Việt Nam vẫn ghi nhận...18/03/2026 10:36:18Từ vụ An Phước bị “siết nợ”, điểm lại các vụ thương hiệu bị vạ lây vì trùng tên
Chỉ vì sản phẩm, tên doanh nghiệp trùng tên hoặc có cách gọi gần giống, một số doanh nghiệp bất ngờ bị dư luận “gọi tên” dù hoàn...18/03/2026 09:52:00Từng mất phương hướng ở tuổi 20, chàng trai Gen Z tìm thấy bước ngoặt nhờ bén duyên cùng VinFast VF 8
(THPL) - Sau những thất bại trong kinh doanh, anh Trần Minh Hiếu (Phú Thọ) chọn VinFast VF 8 để khởi nghiệp lại. Qua hai năm gắn bó, chiếc SUV điện...18/03/2026 09:45:06Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG: “Tập đoàn BRG dù đã phát triển hơn 30 năm nhưng tôi vẫn mang tâm thế khởi nghiệp”
(THPL) - Hơn ba thập kỷ qua, dưới sự sáng lập và dẫn dắt của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG đã phát triển trở thành một trong những...18/03/2026 09:46:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia