Dự báo thời tiết ngày 28/3: Bắc Bộ có mưa phùn, trời lạnh
(THPL) - Dự báo thời tiết ngày 28/3, Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 21-23 độ
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ
Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, khu vực Tây Bắc 31-34, có nơi trên 35 độ.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu vực Tây Bắc có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng sớm và đêm trời lạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ
Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ
Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, phía Nam 29-32 độ, có nơi trên 32 độ
Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ
Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ
Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ; miền Đông 34-36 độ, có nơi trên 36 độ
Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phương Nhi
Tin khác
Vay mua nhà tại MB: Lãi suất từ 9,5%/năm, nhiều ưu đãi linh hoạt
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, động viên công nhân, người lao động TP.HCM
Giá căn hộ leo thang lên tới 128 triệu đồng/m2, Bộ Xây dựng lên tiếng
Người tiêu dùng Việt chi trung bình hơn 1.650 tỷ đồng mỗi ngày cho mua sắm trực tuyến
Giá điện chạm mốc 3.460 đồng/kWh: Giảm ngay hóa đơn chỉ với vài thay đổi đơn giản
Công thức tính lương hưu, trợ cấp mới sau khi tăng 8%
Giỗ Tổ Hùng Vương: Trở về với giá trị cội nguồn thiêng liêng của dân tộc
Giỗ Tổ Hùng Vương từ lâu đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một ngày lễ truyền thống để trở thành biểu tượng tinh thần thiêng liêng...27/04/2026 10:21:49Thúc đẩy đưa hàng Việt vào hệ thống phân phối hiện đại tại Ấn Độ
(THPL) - Việt Nam đang đẩy mạnh chiến lược đưa hàng hóa thâm nhập trực tiếp vào các hệ thống phân phối hiện đại tại Ấn Độ – một...27/04/2026 10:15:37Hà Tĩnh: Trang trọng Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương tại phường Nam Hồng Lĩnh
(THPL) - Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước hướng về cội nguồn dân tộc trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, sáng 26/4, cấp ủy, chính...26/04/2026 22:28:00Người lao động có thể có thêm 2 kỳ nghỉ dài trong năm 2026 nhờ “Ngày Văn hóa Việt Nam”
(THPL) - Sau chuỗi kỳ nghỉ đầu năm kéo dài như Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 – 1/5, người lao động Việt...26/04/2026 16:33:01
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia