Dự báo thời tiết ngày 24/11: Bắc Bộ trời chuyển lạnh, Trung Bộ có mưa dông
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, sáng sớm nay 24/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng yếu đến thời tiết một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ.
Ngày hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng yếu đến thời tiết các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Bắc Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trong ngày và đêm nay (24/11) ở phía Đông Bắc Bộ có mưa và mưa rào nhẹ rải rác. Ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng và đêm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biển 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Ngày và đêm nay (24/11): Khu vực Hà Nội có lúc có mưa, mưa rào nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 24/11
Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, riêng khu Tây Bắc 27-30 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ; cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ; cao nhất: 24-27 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.
Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C
Minh Anh
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29