20:29 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Dự báo thời tiết ngày 16/3: Bắc Bộ mưa phùn vài nơi, Nam Bộ nắng nóng

08:12 16/03/2023

(THPL) - Hôm nay 16/3, các tỉnh Bắc Bộ vẫn duy trì trạng thái trời nhiều mây, ngày có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trong khi đó, Nam Bộ và các khu vực khác ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay 16/3, Bắc Bộ đến Thanh Hóa sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. Mưa phùn ở khu vực này có thể kéo dài tới 20/3.

Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nam Bộ và các khu vực khác ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, miền Đông Nam Bộ nắng nóng. Nắng nóng tại Nam Bộ và TP.HCM sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 16/3:

Phía Tây Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-27 độ C.

Bắc Bộ mưa phùn vài nơi. Ảnh minh hoạ

Phía Đông Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng khu vực vùng núi ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-27 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế thời tiết nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-28 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận thời tiết có mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Nhiệt độ dao động từ 21-31 độ C.

Tây Nguyên thời tiết có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 17-32 độ C.

Nam Bộ thời tiết, có mây, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng; đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 21-36 độ C.

Thanh Mai

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu