Dự báo thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ có sương mù nhẹ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vài nơi
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 11/12, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ; trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa.
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, từ đêm 12-13/12, Bắc Bộ khả năng có không khí lạnh tăng cường yếu, gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Sáng và đêm trời lạnh.
Từ ngày 16-17/12 có mưa rải rác; từ ngày 17/12 có khả năng trời chuyển rét.
Các tỉnh khu vực Bắc và Trung Trung Bộ, từ ngày 17/12 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Ở Bắc Trung Bộ từ ngày 17/2 có khả năng trời chuyển rét.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 11/12:
Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 20-23 độ; riêng khu vực Tây Bắc 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 26-29 độ, riêng khu vực Tây Bắc 29-32 độ.
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Thủ đô Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa, mưa rào. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất đạt 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất đạt 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất đạt 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất đạt 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất đạt 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất đạt 31-34 độ.
Thanh Mai
Tin khác
Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
Ninh Bình: Tạm dừng nhiều hoạt động du lịch để bảo đảm an toàn trước bão số 4
Tăng mức chuẩn trợ cấp xã hội lên 540.000 đồng/tháng
Lạng Sơn: Mưa bão làm 1 người chết, thiệt hại nhiều tài sản
Tăng trưởng 2026: Động lực bứt phá, thách thức đan xen
Giá vàng hôm nay 23/08: Vàng nhẫn tăng vọt lên sát 150 triệu đồng
Khởi công khu căn hộ Tropic Tower, Novaland quay trở lại thị trường khu Đông TPHCM
(THPL) - Ngày 22/8, Novaland tổ chức lễ khởi công Tropic Tower - phân khu cao tầng của đô thị Tropic Riverside ven sông Rạch Chiếc (phường Long...23/08/2026 08:58:39Tăng cường chế tài, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ
(THPL) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng ký Quyết định số 1624/QĐ-TTg ngày 21/8/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số...23/08/2026 08:01:12Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
(THPL) - Ngày 22/8/2026, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 58/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về...22/08/2026 21:36:19Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
(THPL)- Từ một loài cây quen thuộc trên những nương đồi vùng cao, người H’Mông đã tạo nên nghề dệt lanh với quy trình thủ công công phu....22/08/2026 21:38:19
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
