Dự báo thời tiết 8/4: Nắng nóng bao trùm cả nước
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày hôm nay các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, Bắc Bộ, Trung Bộ đều có trạng thái ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Nhiệt độ cao nhất tăng hơn 2-3 độ so với ngày 7/4, nhiệt độ phổ biến từ 30-33 độ, có nơi trên 35 độ C. Riêng Nam Bộ nắng nóng và có nền nhiệt cao nhất cả nước 36 độ C.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay 8/4:
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ; cao nhất 27 - 30 độ, riêng khu Tây Bắc 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Độ ẩm 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ; cao nhất 26 - 29 độ; có nơi trên 29 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 26 độ, cao nhất 30-33 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C; cao nhất 30 - 33 độ, có nơi trên 35 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C; cao nhất 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C, cao nhất 31 - 34 độ, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 33 - 36 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ và vùng Biển Đông đều có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Nam cấp 4-5. Riêng vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận; Bình Thuận đến Cà Mau không mưa, gió nhẹ.
Bích Thảo
Tin khác
Dự án do KITA Group phát triển tại Hòa Lạc chính thức khởi công
Ca đại phẫu kéo dài hơn 8 giờ giải cứu bệnh nhân mắc ung thư kép
Giá vàng ngày 26/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đi ngang
Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm trung tâm
Lực lượng thanh niên xung phong đã góp phần bồi đắp phẩm chất con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh
Thái Nguyên khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền
Dự báo thời tiết ngày 26/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Trung Bộ nắng nóng
(THPL) - Theo dự báo, từ ngày 26 đến 27/8, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Từ Nghệ An đến Huế và duyên hải...26/08/2026 07:35:56NOXH Marina Living Halong: Từ hệ tiện ích toàn diện đến chuẩn sống trọn vẹn
(THPL) - BIM Land phát triển Nhà ở Xã hội Marina Living Halong với hệ tiện ích, cảnh quan và hạ tầng vận hành được đầu tư đồng bộ, lấy...26/08/2026 07:36:36Bán sâm Lai Châu “lừa dối khách hàng” là sâm Ngọc Linh bị khởi tố
(TH&PL) – Là những củ Sâm Lai Châu, Lê Thị Thanh Hằng (SN 1992), trú tại xã Đồng Tiến, tỉnh Thanh Hóa, đã đưa ra thông tin gian dối, quảng cáo,...26/08/2026 07:02:01Từ 1/7, KOL, KOC livestream bán hàng phải chịu trách nhiệm đến đâu?
THPL- Từ ngày 1/7/2026, Luật Thương mại điện tử 2025 và Nghị định 248/2026/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, đánh dấu bước thay đổi đáng...26/08/2026 07:03:35
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
