Đồng Nai: Sập tường đang xây, 10 người chết nhiều người bị chôn vùi
(THPL) - Nhóm công nhân đang làm việc tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), bất ngờ một bức tường đổ sập làm 10 người chết, nhiều người đang phải cấp cứu.
Theo Báo Hà Nội mới, thông tin ban đầu, chiều 14/5, khi nhóm công nhân đang làm việc tại đường số 8 Khu công nghiệp Giang Điền thì bất ngờ một bức tường đổ sập, vùi lấp nhiều người. Lực lượng chức năng địa phương đã huy động máy đào tìm kiếm những người đang bị chôn vùi.

Lúc 17h30, trao đổi với phóng viên, ông Phan Huy Anh Vũ, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện đã tìm thấy 10 người tử vong và 14 người bị thương được đưa đi cấp cứu. "Trong số những người bị thương, có 12 người được cấp cứu tại bệnh viện Trảng Bom, 2 người được cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người mắc kẹt", ông Vũ nói.
Theo TTXVN, theo tin từ lực lượng cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi các công nhân đang xây dựng phần tường của nhà máy thuộc Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc).
Công ty AV Healthcare thuê hơn 21.000m2 đất trong khu công nghiệp Giang Điền để xây dựng nhà máy sản xuất tã lót, bình sữa, băng vệ sinh... Trong quá trình xây dựng, Công ty AV Healthcare thuê một đơn vị thi công.
Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai tích cực.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Đoàn công tác Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên
Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô nước Nga
Trái cây Việt Nam thu hút sự quan tâm tại lễ hội rau củ ở Singapore
Đại tá Phan Văn Lý, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình làm việc với Phòng Cảnh sát hình sự
Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng thực hiện thủ tục bay bằng VNeID
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp
Bộ Công Thương và IEA triển khai hợp tác chiến lược về an ninh năng lượng
(THPL) - Chiều 18/7, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long đã có buổi làm việc trực tuyến với ông Fatih Birol, Giám đốc...19/07/2025 10:22:43Bão Whipha đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 3 năm 2025
(THPL) - Sáng nay bão Wipha sẽ đi vào khu vực đông bắc của bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 3 trong năm 2025. Dự báo trong những ngày tới bão...19/07/2025 10:17:49Cục trưởng CSGT nhận hơn 100 phản ánh trong ngày đầu tiên công khai số điện thoại
(THPL) - Sau khi chính thức công bố số điện thoại cá nhân nhằm tăng cường kênh tương tác trực tiếp với người dân, Thiếu tướng Đỗ Thanh...19/07/2025 08:41:33Cuối năm 2025, dự kiến vận hành thử nghiệm sàn giao dịch carbon
(THPL) - Tại Diễn đàn Net Zero Việt Nam 2025 diễn ra ngày 18/7, lãnh đạo Cục Biến đổi khí hậu (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) cho biết: Các...19/07/2025 07:21:49
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Sinh lời Lộc Phát 2.0: Tài khoản thanh toán “đẻ lãi” tới 4,5%/năm – mức sinh lời tốt nhất thị trường hiện nay
- Ngân hàng Lộc Phát (LPBank): Ghi dấu ấn với Tổng đài đa kênh thông minh tại...
- Điểm danh những “tọa độ” hot nhất Đà thành dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5
- Cầu Ngọc Hồi chuẩn bị khởi công: khẳng định xu hướng ở ngoại ô, làm...
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
- Nam An bu lông inox 316 giá tốt
- mdf vs plywood vs particle board
- Vách ngăn vệ sinh Bắc Giang giá rẻ