13:49 ngày 08/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Dọn phòng cho con, mẹ bàng hoàng phát hiện con gái bị xâm hại khi mới 7 tuổi

11:32 15/03/2017

(THPL) – Một người mẹ ở Anh khi đang dọn phòng cho con gái thì vô tình nhìn thấy cuốn nhật kí của con gái và đau đớn phát hiện, cô con gái của mình bị xâm hại khi mới chỉ 7 tuổi.

Dù sự việc đã xảy ra khá lâu nhưng toàn bộ quá trình vụ án chỉ mới được tiết lộ gần đây và ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nạn nhân bị xâm hại khi mới chỉ là một bé gái 7 tuổi. Cô bé đã nhiều lần bị xâm hại trong suốt 9 tháng và kẻ thủ ác chính là Dale Gavin Smith, 35 tuổi – một thợ xăm hình trong khu vực.

Khi đó, cô bé chỉ mới là một đứa trẻ nên không hề biết, hành động của Smith đối với mình là một việc làm sai trái. Cô bé nghĩ rằng, đó chỉ là một việc bình thường mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải trải qua. Chính vì vậy, cô bé đã im lặng và ghi lại toàn bộ sự việc vào một trong quyển nhật ký của mình.

Chân dung kẻ thủ ác Dale Gavin Smith.

10 năm trôi qua, mãi đến năm 2011, khi dọn dẹp phòng cho con, mẹ cô bé mới tình cờ nhìn thấy cuốn nhật ký bí mật kia. Khi lật giở từng trang nhật ký, bà chết lặng khi biết rằng, 10 năm trước, con gái mình đã bị xâm hại và sự việc diễn ra trong suốt một thời gian dài.

Ngay khi phát hiện sự việc, mẹ cô bé đã trình báo với Sở cảnh sát South Yorkshire nhưng khi cảnh sát tiến hành điều tra thì quyển nhật ký bỗng nhiên bị phá hoại. Cuộc điều tra buộc phải dừng lại vì không đủ chứng cứ.

Vài năm trôi qua, một ngày Sở cảnh sát South Yorkshire nhận được đơn báo án về một vụ xâm hại tình dục trẻ em từ một nạn nhân khác.

Qua xác minh, phía cảnh sát phát hiện nhiều điểm tương đồng trong vụ án của cô bé 7 tuổi trước đây. Ngay lập tức, cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra, dựa theo những ghi chép trong bản photo của quyển nhật kí gốc để từng bước đưa kẻ thủ ác ra trước pháp luật.

Sau hơn 10 năm phạm tội, cuối cùng Smith cũng đã nhận lãnh kết cục thích đáng cho hành vi vô nhân tính của mình.

Smith bị kết án 15 năm tù giam với 3 tội danh hãm hiếp, 2 tội danh xâm hại tình dục và 4 tội danh vì đã có hành vi không đứng đắn, gây nguy hại cho trẻ, mặc cho y vẫn khăng khăng phủ nhận trách nhiệm.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, một người thân trong gia đình cô bé cho biết, năm nay cô bé đã gần 20 tuổi nhưng những di chứng từ vụ xâm hại trong quá khứ vẫn mãi là nỗi ám ảnh đối với cô bé: “Tuổi thơ của con bé đã hoàn toàn bị đánh cắp bởi những kẻ vô nhân tính.

Lan Anh (Tổng hợp)

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu