03:14 ngày 16/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

DOJI khẳng định vị thế đầu ngành Trang sức Vàng bạc Đá quý trong các bảng xếp hạng danh giá 2021

07:28 03/11/2021

(THPL) - Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021, đồng thời là Thương hiệu dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng bạc Đá quý theo Vietnam Report. Jewellery World Awards (JWA) cũng vinh danh DOJI là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Tổng Giám Đốc DOJI Đỗ Minh Đức là Doanh nhân Trẻ tiêu biểu năm 2021.

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp, kể từ khi công bố bảng xếp hạng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI liên tục nằm trong Top 10, và ngày càng thăng hạng cao hơn sau mỗi năm đánh giá.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 lựa chọn các doanh nghiệp dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2021.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất

Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021

Năm 2020, Doanh thu của Tập đoàn DOJI đã đạt được khoảng 100.000 tỷ đồng. Năm 2021, khi làn sóng COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến hoạt động bán lẻ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vẫn xuất sắc thăng hạng lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín. Đặc biệt, DOJI là thương hiệu dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng bạc Đá quý, khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường.

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam, vào ngày 26/10 vừa qua, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong khu vực, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được Jewellery World Awards (JWA) vinh danh ở 2 hạng mục danh giá là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Tổng Giám Đốc DOJI Đỗ Minh Đức là Doanh nhân Trẻ tiêu biểu năm 2021.

JWA được thành lập bởi Informa Markets Jewellery vào năm 2012, nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân đã có thành tựu tiêu biểu, xuất sắc, phát triển mạnh mẽ, cũng như ghi nhận những nỗ lực đóng góp, cống hiến to lớn vì sự phát triển của ngành kim hoàn khu vực. Nổi tiếng nhờ quy trình đánh giá độc lập, minh bạch và nghiêm ngặt, năm 2021, Hội đồng Giám khảo JWA đã làm việc không mệt mỏi để quy trình đánh giá minh bạch, có sức ảnh hưởng nhất trong ngành, theo JWA: “Có rất nhiều đề cử chất lượng cao, theo đó, việc lọt vào danh sách vinh danh năm nay thực sự là một thành tích to lớn”.

Tổng Giám Đốc DOJI Đỗ Minh Đức được vinh danh Doanh Nhân Trẻ tiêu biểu năm 2021

Được ví như “Giải Oscar của ngành kim hoàn Châu Á”, Doanh nghiệp xuất sắc nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là hạng mục danh giá nhất, được công bố trong khuôn khổ Triển lãm trang sức thế giới diễn ra tại Hồng Kông hàng năm. Trước đó năm 2020, DOJI cũng được vinh danh ở hạng mục cao quý này, qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tại Châu lục.

Vượt qua nhiều thương hiệu trang sức hàng đầu Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan... để được xướng tên năm nay, không thể không nhắc đến vai trò của Tổng Giám Đốc Tập Đoàn – Ông Đỗ Minh Đức. Jewellery World Awards vinh danh Tổng Giám Đốc Đỗ Minh Đức của Tập đoàn DOJI là Doanh nhân Trẻ tiêu biểu của năm 2021. Sự vinh danh tại các Hạng mục uy tín năm nay khẳng định vị thế của Doanh nghiệp Việt Nam trong ngành kim hoàn, và đề cao vai trò thế hệ Doanh nhân trẻ, đang tiếp tục là sức bật và động lực trong hành trình đưa các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam vươn tầm Khu vực, hội nhập Quốc tế.

Tính đến nay, Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã có 50 chi nhánh, gần 200 trung tâm, cửa hàng cùng với hơn 400 đại lý, điểm bán trên cả nước. Hơn cả một thương hiệu, trang sức DOJI không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu xu hướng thời trang, mà còn đại diện kiến tạo phong cách với những giá trị hoàn mỹ của một thương hiệu Quốc gia Việt Nam, đang vươn tầm Khu vực, hội nhập Quốc tế.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu