22:18 ngày 27/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Đội tuyển Việt Nam làm quen với bóng thi đấu trận lượt đi gặp Indonesia

10:37 16/03/2024

(THPL) - Tối 15/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết thông tin, buổi tập luyện mới đây, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam bắt đầu làm quen với trái bóng thi đấu Specs sẽ được sử dụng trong trận đấu lượt đi trên sân Indonesia, diễn ra vào ngày 21/3 tới.

Theo nguồn tin, trong ngày tập luyện 15/3, HLV trưởng Philippe Troussier đã chia lực lượng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam làm 2 nhóm để tập luyện vào những khung giờ khác nhau.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện trước trận lượt đi gặp Indonesia

Buổi tập ở khung giờ chiều chủ yếu là các cầu thủ thuộc các CLB CAHN, Thể Công Viettel, Thép Xanh Nam Định. Nhóm này vừa kết thúc thi đấu tại Cúp quốc gia hôm 13/3 nên được sắp xếp tập luyện cùng nhau để phù hợp với giáo án huấn luyện. Ở nhóm này đáng chú ý là góp mặt của Bùi Hoàng Việt Anh. Sáng 15/3, hậu vệ này đã được cắt chỉ vết khâu chấn thương rách môi và đã có sự ổn định. Tuy vậy, Bùi Hoàng Việt Anh vẫn cần miếng dán bảo vệ để đề phòng rủi ro trong trường hợp có va chạm.

Cũng tại buổi tập chiều 15/3, các cầu thủ đã bắt đầu làm quen với trái bóng thi đấu mang tên Specs. Đây là trái bóng được chủ nhà Indonesia lựa chọn để sử dụng cho trận lượt đi với đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3 tới. Những trái bóng Specs này đã được bộ phận tiền trạm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trực tiếp chuyển về từ Indonesia để phục vụ thầy trò HLV Philippe Troussier. Nhóm các cầu thủ còn lại tập vào lúc 20h30 tối. Đây cũng là khung giờ thi đấu của trận lượt đi trên sân Gelora Bung Karno.

Đại Vụ Nam (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu