Đình chỉ cô giáo mầm non nhốt trẻ trong nhà vệ sinh rồi...bỏ quên đến tối
(THPL) - Để phạt một học sinh mầm non 4 tuổi, cô giáo chủ nhiệm lớp này đã nhốt cháu trong nhà vệ sinh và ung dung ra về. Đến 8 giờ tối, khi có loa phát thanh của xã tìm cháu bé, cô giáo này mới sực nhớ ra.
Vụ việc xảy ra tại Trường mầm non Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Theo phản ánh của phụ huynh, hôm 21/3, cháu Mai Thị Yến (4 tuổi) và một bạn trong lớp xô đẩy nhau, cháu Yến bị cô giáo chủ nhiệm tên Vương Thị Hương (24 tuổi) phạt bằng cách đứng úp mặt trong nhà vệ sinh.

Chiều cùng ngày, bà của cháu Yến đến trường đón cháu nhưng không thấy cháu đâu nên trở về nhà xem đã có ai đón cháu chưa thì vẫn không thấy. Bà và nhiều người đã quay trở lại trường để tìm kiếm cháu Yến nhưng lúc này các cô giáo đã về hết, bảo vệ đang giao ca.
Hoảng sợ, gia đình cháu Yến đã nhờ loa phát thanh của xã Hương Sơn phát loa tìm kiếm cháu bé. Đến 8h tối cùng ngày, gia đình nhờ loa phát thanh xã thông báo tin không tìm thấy bé gái 4 tuổi, thì cô giáo mới tá hỏa gọi điện cho đồng nghiệp thừa nhận đã nhốt bé Yến trong nhà vệ sinh nhưng bỏ quên!
Cùng thời điểm này, một người hàng xóm của cháu Yến đi ngang qua nhà vệ sinh trường học thấy tiếng trẻ con đang khóc gào khóc đã đập cửa vào, bế cháu Yến về.
Gia đình cháu Mai Thị Yến cho biết, sau ngày 21/3, hai cô giáo chủ nhiệm lớp của cháu là Vương Thị Hương và Vương Thị Loan đã tới xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, gia đình chưa thấy có hình thức kỷ luật để răn đe với 2 cô.
Theo thông tin mới nhất từ ông Đặng Văn Viện (Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mỹ Đức, Hà Nội), sáng 28/3, Phòng và các cơ quan chức năng của huyện đã có buổi làm việc với gia đình cháu Mai Thị Yến.
Ông Viện cho biết, 2 cô giáo chủ nhiệm lớp là Vương Thị Hương và Vương Thị Loan đã bị đình chỉ công tác để tiếp tục xem xét trách nhiệm. Các cơ quan chức năng của huyện đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia