Diệu Nhi khoe chân chân cực nuột bên dàn Sao Việt đình đám tỏa sáng trên thảm đỏ “Bóng Đè”
(THPL) - Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh “Bóng Đè” diễn ra tối 15/3 tại TP.HCM, tại sự kiện có sự xuất hiện của dàn diễn viên gồm Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ, Hoàng Yến Chibi, Sam... nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đồng thời bộ phim Phim điện ảnh Bóng Đè sẽ được công chiếu vào ngày 18/03.
Bộ phim điện ảnh Bóng Đè do đạo diễn Lê Văn Kiệt cầm trịch đã tổ chức họp báo ra mắt tối 15/3. Tới tham gia buổi họp báo, Bộ phim Bóng Đè là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao “khổng lồ” với êkíp làm phim, đại diện là nhà sản xuất Trần Trọng Dần và dàn diễn viên gồm những cái tên nổi bật như Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi và Lê Bê La. Đạo diễn Lê Văn Kiệt do đang ở nước ngoài nên không thể tham dự buổi công chiếu phim. Đến ủng hộ cho Bóng Đè có rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt như Hoàng Yến Chibi, Sam, cặp đôi Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Hứa Vĩ Văn, Anh Tú…. đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.
Đặc biệt Diệu Nhi diện set đồ thời trang đến buổi công chiếu phim. Đây là lần đầu cô thoát mác hài, đóng vai bác sĩ tâm lý già dặn, nghiêm túc trong phim kinh dị. Cô tìm hiểu chuyên môn tâm lý trước khi phim bấm máy.

Quang Tuấn, Diệu Nhi cùng đôi diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi tại buổi họp báo ra mắt phim Bóng Đè

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân.
Là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất phòng vé tháng 03, Bóng Đè của đạo diễn Lê Văn Kiệt thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào thể loại độc đáo. Đây là lần đầu tiên hiện tượng bóng đè vẫn còn nhiều bí ẩn được đưa lên màn ảnh, dưới góc nhìn của một “nhân chứng” từng trải nghiệm hiện tượng này khi còn nhỏ, chính là đạo diễn bộ phim.

Diệu Nhi chia sẻ về quá trình làm phim.

.Hoàng Yến Chibi tươi cười rạng rỡ tại sự kiện
Phim theo chân ba cha con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) trở về sống tại một vùng quê thanh bình sau khi gia đình trải qua một biến cố lớn. Họ không ngờ rằng chính quyết định này lại đẩy họ đến với chuỗi ngày ám ảnh nhất cuộc đời. Mỗi khi màn đêm buông xuống, căn nhà trở nên ồn ào với sự xuất hiện của những vị khách không mời. Linh và Yến liên tục gặp phải hiện tượng bóng đè khiến cả hai vô cùng hoảng sợ. Bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp đỡ hai chị em, nhưng chính cô cũng bị cuốn vào những bí ẩn kinh hoàng xảy ra trong ngôi nhà này.

Anh Tú háo hức với "Bóng đèè"

Huỳnh Phương – Hứa Vĩ Văn
Bóng Đè là tác phẩm trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt, người từng tạo nên một trong những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Hai Phượng. Lựa chọn thể loại kinh dị trong lần trở lại này, đạo diễn Lê Văn Kiệt được truyền cảm hứng từ trải nghiệm bóng đè của bản thân và muốn kể câu chuyện hấp dẫn mang đậm nét văn hóa Việt thông qua bộ phim.
Huy Bình
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia