07:29 ngày 01/03/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Diễm My 9X bất ngờ trở thành người tình của Vương Anh Tú trong MV

10:35 06/11/2020

(THPL) - Sau một thời gian úp mở, hit maker Vương Anh Tú chính thức hé lộ poster của MV đánh dấu sự chuyển mình từ một nhạc sĩ thành ca sĩ của anh. Điều đặc biệt là poster có sự góp mặt của nữ diễn viên Diễm My 9X sau 7 năm không nhận lời đóng MV.

Trong những năm trở lại đây, Vương Anh Tú là cái tên được nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng đặt hàng bài hát. Vương Anh Tú cũng đã chứng tỏ mình là một nhạc sĩ trẻ đáng gờm khi lần lượt sáng tác hàng loạt những bản hit được yêu thích trong một thời gian dài như Anh cứ đi đi (Hari Won), Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân), Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh)…
Sáng tác là năng khiếu của Vương Anh Tú nhưng đam mê lớn nhất của anh chàng lại chính là ca hát. Anh chia sẻ: “Tú thực sự có đam mê cực lớn với ca hát. Ngay từ bé, Tú đã thích hát và có thể ngân nga suốt ngày. Điều này có lẽ một phần do gen di truyền từ mẹ. Lớn lên, sáng tác nhiều nhưng lúc nào Tú cũng suy nghĩ tới việc đi hát. Tú thực sự rất nghiêm túc với nghiệp ca sĩ. Mình đã có giọng hát rồi, mình phải có thêm ngoại hình, đó chính là động lực để Tú thay đổi mình”.
Ngay từ lúc quyết định sẽ theo đuổi giấc mơ ca hát, Vương Anh Tú đã rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Không chỉ rèn luyện thêm về kỹ thuật, kỹ năng biểu diễn, anh chàng còn quyết tâm giảm cân để thay đổi bề ngoài. “Tú muốn tôn trọng phần nhìn của khán giả, Tú muốn khi lên sân khấu sẽ là hình ảnh mà khán giả cảm thấy thích nhất”, Vương Anh Tú cho biết.
Nam ca sĩ chia sẻ, MV lần này được anh đầu tư bài bản với câu chuyện rất gần gũi với bản thân. Đóng vai người tình trong MV của anh không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X – cũng là cô em thân thiết mà nam ca sĩ hết sức quý mến. Kể từ 2013, nữ diễn viên Diễm My 9X không nhận lời tham gia đóng các MV, tuy nhiên, vì yêu mến chất giọng cũng như những sáng tác “lụi tim” của người anh mà cô nhận lời đóng vai người yêu của Vương Anh Tú trong dự án này. Ngoài ra, Vương Anh Tú cho biết, ca sĩ Hiền Hồ cũng sẽ có một vai trò rất thú vị trong MV debut của anh lần này.
MV mang tên “Cuộc gọi nhỡ” của Vương Anh Tú sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube của anh vào 19h00 ngày 11/11/2020.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu