Dàn sao tham gia chương trình nghệ thuật ủng hộ phụ nữ bị bạo hành, xâm hại
(THPL) - Nhiều gương mặt tên tuổi như ca sĩ Thái Thùy Linh, Quán quân Sao Mai Huyền Trang, Hoa khôi Vũ Hương Giang, Quán quân Người mẫu Quý bà Trần Hiền, Á quân VietnamNext Top Model Duy Anh, Miss Globe Super Star - Stella Đào, bé Trịnh Nhật Minh The Voice Kids... tham gia chương trình nghệ thuật Love Women – Phụ nữ là để yêu thương hướng đến những nạn nhân của bạo hành, xâm hại tình dục.
19h30 ngày 8/3/2019, tại sân khấu ngoài trời Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật Love Women với chủ đề Phụ nữ là để yêu thương. Đây là chương trình do Công ty CP Truyền thông Quốc tế Happy Life và Công ty OhSho phối hợp với các nghệ sĩ cùng tổ chức với mục đích kêu gọi cộng đồng quan tâm, bảo vệ phụ nữ và trẻ em hơn nữa trước nạn bạo hành và xâm hại tình dục. Bên cạnh đó, chương trình cũng kêu gọi quyên góp từ thiện để phần nào ủng hộ những người phụ nữ và trẻ em yếu thế có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình Love Women – Phụ nữ là để yêu thương, đạo diễn Huy Lio cho biết: Anh đã thức trắng đêm khi đọc những bài viết về vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại. Anh thực sự bị ám ảnh với suy nghĩ về việc cô gái đó đã phải trải qua nỗi sợ hãi tột cùng và đau đớn đến thế nào khi bị những kẻ cầm thú kia hành hạ, cưỡng bức trước khi chúng ra tay sát hại, cướp đi mạng sống.
“Nhiều người vẫn nói rằng “Phụ nữ là để yêu thương”, thế nhưng có thật là như thế không? Hàng ngày chúng ta vẫn được nghe không ít những tin tức về việc những người phụ nữ bị bạo hành, bị xâm hại… trên các phương tiện báo chí và truyền thông hay mạng xã hội. Tuy nhiên con số đó mới chỉ là số ít của những vụ việc nổi cộm được đưa ra ánh sáng. Chắc hẳn ở đâu đó sẽ có những câu chuyện đau lòng có thể vẫn chưa được nói ra vì những lý do khác nhau.
Đã có rất nhiều các hoạt động, các phong trào... được thực hiện, tuy nhiên điều đó dường như là chưa đủ để thay đổi, để đẩy lùi hay giảm bớt đi những câu chuyện đau lòng, đáng sợ về bạo hành, về xâm hại tình dục xảy ra với những phụ nữ và cả trẻ em. Điều đó thôi thúc tôi thực hiện một chương trình góp phần kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn nữa đến vấn đề này, đồng thời cũng là để gửi một lời chúc tốt đẹp nhất của một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”, đạo diễn Huy Lio nói.

Đạo diễn Huy Lio cho biết thêm, ngay sau khi chia sẻ ý tưởng của mình, anh đã nhận được sự ủng hộ, đồng cảm của rất nhiều người. Nhiều gương mặt nổi bật trong giới văn hóa nghệ thuật đã đăng ký tham gia biểu diễn trong chương trình như ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Huyền Trang (Quán quân Sao Mai 2013), ca sĩ Đinh Vương Linh (Top 10 Vietnam Idol 2010), Hà Phương Linh (The Voice Kids 2017), Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Quốc Đạt (Á quân Vietnam Idol Kids 2017), Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang, Quán quân Người mẫu Quý bà 2018 Trần Hiền, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Duy Anh, Miss Globe Super Star – Stella Đào, MC Đinh Mai Tân, Dàn hợp xướng Besinger, Vũ đoàn Lavender, Học viện Nghệ thuật Happy Life, KV 360, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga...



Chương trình sẽ có các màn trình diễn ca nhạc, múa, thời trang... và giao lưu, kêu gọi quyên góp thiện nguyện để ủng hộ, tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị bạo hành, xâm hại.
Ngân An
Tin khác
LPBank ra mắt LocPhat Pay – Giải pháp quản trị dòng tiền tập trung cho doanh nghiệp Việt
Siêu khuyến mại ngày đôi lớn nhất trong năm, ngày 12/12 Vietjet mở bán hàng triệu vé giảm giá 100%
Quốc hội chính thức thông qua Luật Trí tuệ nhân tạo
Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng: Những chuyển động mới của Liên danh Đèo Cả
Quốc hội thông qua luật Báo chí (sửa đổi)
Thủ tướng nêu điều kiện tiên quyết hướng tới 100 tỷ USD xuất khẩu nông sản
Người nông dân là chiến sĩ trên mặt trận nông nghiệp, phải luôn thích ứng với mọi hoàn cảnh
(THPL) - Sáng 10/12, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân năm 2025 với chủ đề: “Ứng dụng khoa...10/12/2025 14:53:15Vincons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc
(THPL) - Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Xây dựng VinCons (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng cho...10/12/2025 11:02:48Quảng Ninh: Thu hút gần 20 triệu lượt khách du lịch trong 11 tháng
(THPL) - Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tỉnh Quảng Ninh, trong 11 tháng của năm 2025 tỉnh đã đón gần 20 triệu lượt khách du...10/12/2025 10:59:03Giá vàng và ngoại tệ ngày 10/12: Vàng SJC tăng tới 1 triệu đồng/lượng
(THPL) – Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 10/12, giá vàng miếng SJC được điều chỉnh tăng tới 1 triệu đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán...10/12/2025 10:36:53
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Chung kết cuộc thi “Tiếng hát kiều bào - Nghĩa tình quê hương” tại Thái Lan
- Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững...
- Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt...
- Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự lần thứ 5 nhận giải thưởng “Top 500 Doanh...

