11:32 ngày 14/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Dàn sao đổ bộ thảm đỏ Dự án phim ngắn CJ mùa 3

14:56 18/05/2022

(THPL) - Tối 17/5 tại Trung tâm ViVo City quận 7, TP.HCM, Dự án phim ngắn CJ mùa 3 do CJ Cultural Foundation và CGV Việt Nam tổ chức đã chính thức bế mạc. Tham gia sự kiện là ban cố vấn – giám khảo gồm đạo diễn Phan Đăng Di, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh và đạo diễn Trần Thanh Huy, cùng top 5 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: vợ chồng đạo diễn Aaron Toronto - diễn viên Nhã Uyên, đạo diễn Luk Vân, diễn viên Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Hà, Lâm Thanh Nhã, Huỳnh Mai Cát Tiên, Thừa Tuấn Anh, Phương Thảo, Kim B, người mẫu Thiếu Lan…

Vợ chồng đạo diễn Aaron Toronto - diễn viên Nhã Uyên (phim Đêm Tối Rực Rỡ).

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Mình và diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Diễn viên Hoàng Yến Chibi.
Trước khi lễ bế mạc diễn ra, 5 phim ngắn xuất sắc của mùa 3 Dự án phim ngắn CJ đã lần đầu tiên được trình chiếu tới khán giả bao gồm: Điềm Báo của thí sinh Hồ Thanh Thảo, Hương Kỳ Trong Trăng của thí sinh Lê Can Trường, Những Con Voi Bên Vệ Đường của thí sinh Đàm Quang Trung, Cá Mặt Trăng của thí sinh Trần Thị Hà Trang và Con Dại Cái Mang của thí sinh Đào Thu Uyên.
Đạo diễn Luk Vân.
Đạo diễn Trần Thanh Huy và diễn viên Lãnh Thanh.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, 6 phim ngắn Hàn Quốc cũng được trình chiếu bao gồm: Con Gái của đạo diễn Nam Soo-na; Đen Tối của đạo diễn Lee Jun-sup; Người Phụ Nữ Giết Chết Con Sư Tử của đạo diễn Park Yu-jin; Diễu Binh Danh Dự của đạo diễn Lee Sang-min; Tia Sáng của đạo diễn Lee Da-young và Bởi Vì Hanna của đạo diễn Kim Da-li.

Các suất chiếu phim đều kín chỗ, với sự tham gia của đông đảo ekip của 5 phim ngắn, các đạo diễn, nhà sản xuất tên tuổi và cộng đồng yêu điện ảnh tại TP.HCM.

Diễn viên Võ Điền Gia Huy.
Diễn viên Hoàng Hà.
Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, Dự án phim ngắn CJ mùa 3 chính thức trở lại với quy mô lớn hơn, mang đến cơ hội nhận được 300 triệu đồng kinh phí cho mỗi dự án phim ngắn được chọn. Đồng thời, các thí sinh còn được hỗ trợ tư vấn chuyên môn bởi ban cố vấn là các đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu và được hỗ trợ toàn bộ chi phí nhằm đưa các tác phẩm này tham dự các LHP quốc tế uy tín.
Diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên.
Diễn viên Thừa Tuấn Anh.
Diễn viên Lâm Thanh Nhã.
Diễn viên Eli Gia.
Diễn viên Vân Quỳnh - Nguyên Lam - Vân Anh - Phương Thảo.

Dự án phim ngắn CJ nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của CJ Cultural Foundation và CGV, cam kết cùng các đạo diễn, nhà sản xuất trong hành trình hỗ trợ, đồng hành cùng các tài năng điện ảnh đưa phim Việt hội nhập thế giới./.

Huy Bình

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu