Đắk Nông: Rủ nhau ra hồ câu cá, 3 chị em bị đuối nước thương tâm
(THPL) - Không có người lớn ở nhà, 3 chị em rủ nhau ra hồ nước gần nhà để câu cá thì không may bị trượt chân ngã xuống hồ. Vụ tai nạn đã khiến cả ba cùng bị đuối nước thương tâm.
Sáng 25-6, ông Đoàn Nhị Hà, Phó trưởng Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm cả 3 chị em trong một gia đình tử vong.

Hồ nước nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: VNN)
Ba nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Lệ (SN 2005), Nguyễn Danh Hoan (SN 2007) và Trần Duy Nguyên (SN 2007, cùng trú xã Đắk Ha). Trong đó, cháu Lệ và cháu Hoan là hai chị em ruột; cháu Nguyên là em họ.
Theo chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ ruột của 2 cháu Lệ và Hoan) cho biết, vào khoảng 12h trưa 24-6, khi chị đi làm về thì không thấy các con đâu. Chạy vội sang nhà hàng xóm hỏi thì được biết, vào sáng cùng ngày có phát hiện các cháu cầm cần câu đi câu cá.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị Hoa vội hô hào mọi người đi tìm. “Khi tìm đến hồ nước gần nhà thì phát hiện quần, áo và dép của các con để lại trên bờ nên mọi người vội lặn tìm thì phát hiện các con đã tử vong”, chị Hoa đau xót cho biết.
Ao cá xảy ra sự việc có mực nước sâu khoảng 3m, thành ao cao, khi các cháu bé rớt xuống thì không lên được nên đuối nước thương tâm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Glong đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến sáng ngày 25-6, thi thể của 3 em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.
Minh Hải (t/h)
Tin khác
Trường PTDTBT TH&THCS Na Son: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng khó nơi cực Tây Tổ quốc
Công an phường Tây Hồ chủ động bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ thực tập cứu nạn, cứu hộ trên Hồ Tây
Hội chợ Miền Trung - Tây Nguyên: Cầu nối giao thương và nâng cao giá trị sản phẩm nông thôn
Thanh Hóa: Sơ tán 469 khẩu ra khỏi vị trí sạt lở nguy hiểm
Hà Nội di dời tượng đài 'Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh'
Hoàn thiện hành lang pháp lý, mở đường cho đô thị lấn biển phát triển
Sản phẩm Loramen 'Cô giáo Hương' quảng cáo thực chất chỉ có tác dụng khử mùi
(THPL) – Sản phẩm Loramen được vợ chồng Phú Lê tổ chức sản xuất, tiêu thụ và được “Cô giáo Hương” quảng cáo "tăng cường sinh...22/08/2026 16:44:00Thanh Hóa: Khai mạc giải đua ô tô Gymkhana Vô địch Quốc gia PVOIL Cup 2026
(TH&PL) - Sáng 22/8, tại Quảng trường Hàm Rồng, phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa vòng chung kết Giải đua ô tô Gymkhana Vô địch Quốc gia PVOIL Cup...22/08/2026 14:03:06Từ vùng chè từng bị lãng quên đến khát vọng xây dựng thương hiệu trà xứ Thanh
(THPL) - Từng có thời điểm cây chè Bình Sơn bị người dân chặt bỏ vì năng suất thấp, đầu ra bấp bênh. Hôm nay, vùng chè ở xã Thọ Bình,...22/08/2026 14:10:26Thúc đẩy liên kết vùng và chuỗi giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp
(THPL) - Để kinh tế tư nhân Việt Nam lớn mạnh, liên kết vùng phải chuyển từ kết nối hạ tầng giao thông đơn thuần sang kết nối chuỗi giá...22/08/2026 14:04:20
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
