Đắk Nông: Rủ nhau ra hồ câu cá, 3 chị em bị đuối nước thương tâm
(THPL) - Không có người lớn ở nhà, 3 chị em rủ nhau ra hồ nước gần nhà để câu cá thì không may bị trượt chân ngã xuống hồ. Vụ tai nạn đã khiến cả ba cùng bị đuối nước thương tâm.
Sáng 25-6, ông Đoàn Nhị Hà, Phó trưởng Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm cả 3 chị em trong một gia đình tử vong.

Hồ nước nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: VNN)
Ba nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Lệ (SN 2005), Nguyễn Danh Hoan (SN 2007) và Trần Duy Nguyên (SN 2007, cùng trú xã Đắk Ha). Trong đó, cháu Lệ và cháu Hoan là hai chị em ruột; cháu Nguyên là em họ.
Theo chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ ruột của 2 cháu Lệ và Hoan) cho biết, vào khoảng 12h trưa 24-6, khi chị đi làm về thì không thấy các con đâu. Chạy vội sang nhà hàng xóm hỏi thì được biết, vào sáng cùng ngày có phát hiện các cháu cầm cần câu đi câu cá.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị Hoa vội hô hào mọi người đi tìm. “Khi tìm đến hồ nước gần nhà thì phát hiện quần, áo và dép của các con để lại trên bờ nên mọi người vội lặn tìm thì phát hiện các con đã tử vong”, chị Hoa đau xót cho biết.
Ao cá xảy ra sự việc có mực nước sâu khoảng 3m, thành ao cao, khi các cháu bé rớt xuống thì không lên được nên đuối nước thương tâm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Glong đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến sáng ngày 25-6, thi thể của 3 em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.
Minh Hải (t/h)
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00T&T Group của Bầu Hiển muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Đắk Lắk
Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Đắk Lắk, góp phần tạo động lực phát triển mạnh...28/02/2026 11:24:12
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia