06:24 ngày 24/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đắk Lắk: Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh bầm tím đùi

15:41 13/10/2020

(THPL) - Sáng 13/10, bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, hiện cán bộ của Phòng đang có mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ vụ việc giáo viên đánh học sinh và sẽ căn cứ mức độ vi phạm để có xử lý vụ việc phù hợp theo quy định.

Báo Dân trí đưa tin, theo tường trình của cô giáo A.T.T, vào sáng 6/10/2020, trong lúc đang dạy môn Toán, tất cả học sinh đều chăm chú nghe cô giảng bài, đến lúc làm bài tập thì em T.B.T.Đ không có đồ dùng học tập, không làm bài, từ đầu năm học đến giờ việc chuẩn bị dụng cụ học tập của em thường xuyên thiếu và hay quên vở khi đến lớp, khi kiểm tra bài cũ em không thuộc.

Trong một phút không kiềm chế được, cô giáo A.T.T đã dùng thước đánh vào đùi của em T.B.T.Đ, gây ra hậu quả không mong muốn, gây bức xúc cho phụ huynh của em T.B.T.Đ, phụ huynh lớp 3B cũng như toàn trường.

Phụ huynh bức xúc phản ánh sự việc trên mạng xã hội (Nguồn: Internet)

Sau khi sự việc xảy ra, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Du đã tạm đình chỉ công tác đối với cô A.T.T và phân công một giáo viên khác phụ trách lớp. Đồng thời yêu cầu cô A.T.T đến nhà học sinh xin lỗi.

Mặc dù gia đình em T.B.T.Đ nhận lời xin lỗi từ cô A.T.T và nhà trường nhưng vì vẫn bất bình nên gia đình em T.B.T.Đ đã đưa thông tin lên mạng xã hội.

Báo Tiền phong đưa tin, trước đó vào chiều 12/10, một tài khoản Facebook đăng thông tin, kèm ảnh bé gái bị đánh bầm tím ở vùng đùi. Tài khoản này cho biết, em T.B.T.Đ (lớp 3B, Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng) bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh do không làm được bài.

Ngay tối 12/10, cơ quan chức năng đã làm việc với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du thì được biết sự việc xảy ra vào tuần trước nhưng trường không báo cáo. Lãnh đạo xã chỉ biết sự việc thông qua mạng xã hội, hiện công an xã Hòa Thắng đang xác minh, điều tra vụ việc.

Phương Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu