Đắk Lắk: Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi chơi cùng hai thanh niên lạ mặt
(THPL) - Sau khi đi chơi với 2 thanh niên lạ mặt, nữ sinh không trở về nhà. Ít ngày sau, gia đình nữ sinh hay tin đối tượng bắt cóc hiện ở Lào Cai nên đã báo công an vào cuộc.
Theo thông tin trên báo Lao động, sáng 25/10, ông Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBND xã Cư Pui, huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn xã vừa có 1 học sinh lớp 9 trường THCS Cư Pui mất tích 11 ngày nay chưa có tin tức.
Theo đơn tường trình của ông Lò Seo Sình (SN 1975, trú tại thôn Ea Rớt, xã Cư Pui, huyện Krông Bông), sáng 14/10, con gái ông là Lò Thị Vân (SN 2000, học sinh lớp 9A2 trường THCS Cư Pui; ở trọ tại thôn Điện Tâm, xã Cư Pui) đi học về. Đến 13h chiều cùng ngày, có 2 thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang đến rủ đi chơi thác Đắk Tuôr.

Trường THCS Cư Pui - nơi nữ sinh Lò Thị Vân học trước khi mất tích. Ảnh: báo Dân Việt
Đến khoảng 14 giờ ngày 15/10, gia đình gọi điện cho Vân thì Vân nói mình bị bắt cóc và đối tượng bắt cóc quê ở tỉnh Lào Cai. Từ sau cuộc điện thoại đến nay, gia đình ông Sình không còn liên lạc được với con gái nữa.
Theo báo Công lý, sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã Cư Pui đã xuống làm việc với nhà trường, gia đình và gặp các bạn của nữ sinh Vân để nắm bắt thông tin. Theo lời kể của các bạn Vân, hôm đó có 2 thanh niên lạ mặt gọi điện và đến phòng trọ rủ Vân đi chơi. Từ khi đi chơi cho đến nay, các bạn cũng không liên lạc được với Vân. Sau đó, công an xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Krông Bông.
Theo một lãnh đạo Công an huyện Krông Bông, quá trình điều tra, xác minh ban đầu cho thấy, cháu Vân và một trong hai thanh niên trên quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó, nam thanh niên vào rủ cháu Vân về quê ở ngoài Bắc để ra mắt gia đình. Sau nhiều ngày không liên lạc được với con gái, gia đình ông Sình đã làm đơn trình báo cơ quan công an.
Hiện cơ quan Công an huyện Krông Bông đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.
Anh Thư (T.H)
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia