Đã xác định danh tính tài xế xe container cán tử vong cô gái ở Mê Linh
(THPL) - Theo đại diện Công an huyện Mê Linh (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đã truy tìm được tài xế container tông tử vong nữ sinh rồi bỏ chạy vào chiều 4/8 trên địa bàn.
Tin liên quan
Quảng Nam: Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn
Thanh Hóa: Đột kích kho xưởng lớn làm giả nước tẩy rửa thương hiệu nước ngoài
Bình Dương: Bắt hàng loạt giám đốc của các công ty bất động sản
Hà Nội: Khởi tố tài xế hành hung người trên đường Khuất Duy Tiến
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
» Hà Nội: Khởi tố vụ TNGT nghiêm trọng trên Quốc lộ 5
» Hà Nội: TNGT kinh hoàng trên Quốc lộ 5 khiến 4 người thương vong
» Chạy ngược chiều, đi lùi trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, tài xế xe tải bị phạt 17 triệu đồng
Qua xác minh, tài xế xe container gây tai nạn rồi bỏ chạy là Nguyễn Xuân Tỵ (SN 1977, ở phường Hồng Phong, quận An Dương, Hải Phòng).
“Camera hành trình của ô tô đi phía sau ghi lại được toàn bộ sự việc. Khi đèn báo hiệu chuyển sang xanh, thấy xe tải chắn phía trước, tài xế xe container đánh lái sang bên phải để vượt lên. Trong lúc vượt, xe container va chạm với xe máy gây ra vụ tai nạn chết người”, lãnh đạo Công an nói.
Ngay trong tối ngày 4/8, Công an huyện Mê Linh đã đến nhà tài xế này ở huyện An Dương để đưa xe và tài xế về trụ sở để xử lý.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 4/8, tại khu vực ngã tư chợ hoa Mê Linh (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe containerkéo rơ-mooc BKS 15R – 080.47 với một xe máy. Vụ va chạm khiến 2 người đi xe máy ngã ra đường và một nạn nhân đã tử vong, theo tạp chí Người đưa tin.

Được biết, nữ nạn nhân là chị Hà Thị Kiều Tr. (SN 1999, quê huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc). Người bạn đi cùng chị Tr. may mắn thoát nạn. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe container đã tăng tốc tháo chạy, bỏ mặc nạn nhân nằm trên đường.
Liên quan đến tình hình ATGT trên địa bàn Hà Nội, mới đây trên mạng xã hội xôn xao với 1 video clip ghi lại cảnh một ô tô 5 chỗ màu đỏ (BKS 30G – 170.28) có biểu hiện "lạ" khi "tiến, lùi" đâm liên hoàn vào hàng loạt phương tiện rồi bỏ chạy.
Cụ thể, chiếc "xe điên" này đâm vào 1 ô tô 5 chỗ cùng nhiều người đi xe máy khi dừng đèn đỏ trong đêm. Không dừng lại ở đó, chiếc xe này tiếp tục lùi đâm vào nhiều người đi xe máy trong đó có phụ nữ và em nhỏ. Khi người dân có yêu cầu tài xế ô tô này xuống xe thì chiếc xe này rồ ga vượt đèn đỏ tháo chạy với tốc độ rất cao.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc va này xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 4/8/2020 tại ngã tư Tố Hữu - Mộ Lao (quận Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội).
Theo báo VOV cho hay, trước thông tin trên, ngay trong chiều 5/8, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nhận định, hành vi của lái xe ô tô 5 chỗ màu đỏ là vô cùng nguy hiểm, đã cố tình vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, mang tính chất côn đồ hung hãn, đe dọa tính mạng, gây thiệt hại về sức khỏe và tài sản của người tham gia giao thông, gây bức xúc trong dư luận, cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc.
Anh Tuấn (tổng hợp)
Tin khác
Ngày mai (28/1), miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường
Lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 mới nhất của học sinh 63 tỉnh thành
Xử phạt 66 triệu đồng DN sản xuất mũ nhái thương hiệu ADIDAS
Lạng Sơn: Thu giữ hơn nửa tấn xúc xích, chả cá đã bốc mùi
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ hai Đại hội XIII của Đảng
Kim ngạch thương mại Việt Nam-Hungary vượt ngưỡng 1 tỷ USD
Thanh Hóa: Thiệu Hóa có tân Chủ tịch UBND huyện 38 tuổi
(THPL) - Sau khi người tiền nhiệm là ông Trịnh Văn Súy đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn...27/01/2021 20:22:24TPHCM đề xuất 7 giải pháp phát triển kinh tế tri thức
(THPL) - Trình bày tham luận tại Đại hội XIII của Đảng, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, TP đề xuất 7 giải pháp trọng tâm phát...27/01/2021 17:55:08Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt trong liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm
(THPL) - Mỹ Tâm vừa chính thức công bố khách mời đặc biệt thứ 2 trong liveshow Tri Âm của mình là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.27/01/2021 20:44:55Quảng Nam: Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn
(THPL) - Ngày 27/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tây Giang triệt...27/01/2021 17:56:54
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Thương hiệu Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm mới "Dịch uống truyền trắng Royal Super White"
(THPL) - Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty trực thuộc Royal Star Group đã tổ chức sự kiện ra mắt SP mới "Dịch uống truyền trắng Royal Super White" và Vinh danh NPP xuất sắc. - Cục Hàng không "bật đèn xanh" cho Bamboo Airways khai thác chặng TP. HCM – Côn...
- Đón Xuân Tân Sửu, Hapro có nhiều mặt hàng ưu đãi, thỏa sức mua sắm!
- Mừng sinh nhật 1 tuổi, cáp treo Bà Đen giảm giá vé đến 40%
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Nam Dược – Con đường dược liệu sạch chuẩn hóa, nâng tầm Thương hiệu quốc gia
(THPL) - Là một trong những doanh nghiệp dược tiên phong xây dựng vùng trồng dược liệu đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, Nam Dược ngày càng phát triển bền vững với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin chọn. - VPBank vững bước tiến tới TOP 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam
- Quỹ mở DFVN - “Quả ngọt” năm 2020
- Techcombank giữ vững vị thế ngân hàng tư nhân hàng đầu