Đà Nẵng: Chủ quán cafe chấp nhận bị cưỡng hiếp để bảo vệ tính mạng con
(THPL)- Sợ đối tượng sát hại con mình, chủ quán cafe phải chấp nhận để kẻ gian cưỡng hiếp
Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 23/11 tại quán cà phê Trâm Anh . Khi đó chị Phạm Thị Mỹ L. (SN 1982, chủ quán) và Phạm Đức Q. (SN 1985, ngụ Đà Nẵng, em ruột chị L.) đang ngủ.
Vào khoảng 1h 30 phút cùng ngày, kẻ gian đột nhập lấy một con dao nhọn ở quầy chế biến cắt cổ em trai chị L. Thấy anh Q. nằm bất động, đối tượng tiến đến gõ cửa phòng ngủ của chị L.

Tưởng rằng là em trai, chị L mở cửa thì bất ngờ bị đối tượng dùng dao uy hiếp, đòi cho quan hệ tình dục. Chị L chống cự không đồng ý, nhưng đối tượng đe dọa nếu không cho thì sẽ giết đứa con trai nhỏ đang nằm bên cạnh. Cùng lúc đó con trai chị L thức dậy và kêu khóc. Sợ kẻ gian làm hại con mình, chị L chấp nhận để đối tượng cưỡng hiếp.
Thực hiện xong hành vi, tên trộm lục túi xách của nạn nhân lấy hơn 3 triệu đồng và một số tài sản khác.
Khi trời gần sáng, đối tượng tiếp tục giờ đồi bại và đòi quan hệ tình dục với nạn nhân nhiều lần. Chị L. phản ứng và doạ rằng em trai ngủ phía trước đã chạy đi kêu người đến. Nghe vậy, người này mới mặc áo quần vào và ra khỏi phòng.
Nhưng khi ra phía trước, thấy Q. vẫn nằm bất động ở trong quán, đối tượng liền quay trở lại đập cửa, đòi xông vào phòng ngủ. Chị L. chèn cửa, vừa hô hoán nhưng bị đối tượng khống chế đẩy chị L. vào phòng ngủ và đóng cửa lại.
Ở bên ngoài, nghe tiếng tri hô, người dân đến đập cửa, đồng thời điện báo Công an. Lúc này, đối tượng mới bỏ ra chiếc xe máy dựng sẵn bên ngoài quán, bỏ trốn.

Từ lời khai của bị hại cùng những chứng cứ để lại hiện trường, nhà chức trách xác định nghi can là một thanh niên tạm trú gần quán cà phê trên. Tên này đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Chiều 23/11, lãnh đạo Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết vẫn đang làm rõ lời khai của một số nhân chứng. Hiện CQĐT đã xác định nghi can và đang tích cực truy bắt
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia