Cuộc họp kín với Trump: Các sếp lớn CNN, NBC...bị mắng "dối trá, lừa đảo"
(THPL) - Cuộc gặp gỡ giữa Donald Trump và các lãnh đạo trong giới truyền thông Mỹ hôm 21/11 đã thực sự là một "thảm họa" khi ông thẳng thừng mắng mỏ và xúc phạm giới này.
Các lãnh đạo, người dẫn chương trình và nhà bình luận danh tiếng của các "ông lớn" truyền thông Mỹ như CNN, NBC, ABC, CBS, MSNBC, Fox News,… đã có mặt tại tháp Trump vào ngày thứ Hai (21/11) để tham dự một cuộc họp kín với tổng thống đắc cử.
Theo các nguồn tin của The New York Post và trang Politico, cuộc gặp gỡ này đã thực sự là một "thảm họa". "Cuộc họp như một buổi xử bắn", nguồn tin giấu tên cho biết.

Theo nguồn tin này, Trump bắt đầu cuộc họp bằng cách quay sang Giám đốc CNN, ông Jeff Zucker, và nói "Tôi ghét mạng lưới truyền thông của anh. Mỗi người ở CNN là một tên nói dối và anh nên thấy xấu hổ!".
"Các lãnh đạo trong giới truyền thông, những người dẫn chương trình nổi tiếng, họ đều đã nghĩ rằng sẽ có một cuộc gặp với Trump để thảo luận về hướng tiếp cận thông tin dưới thời tổng thống mới, nhưng họ lại gặp phải phong cách cũ của Trump!".
Theo New York Post, khoảng 30-40 người có mặt tại cuộc họp. Ông Trump đã thẳng thừng nói rằng "Chúng ta đang ở trong một phòng toàn những kẻ dối trá, các phương tiện truyền thông lừa đảo và cuối cùng sai toét!"

Không chỉ xúc phạm và gọi thẳng tên người lãnh đạo như đối với CNN, Trump nói về việc một phóng viên NBC đã khóc khi Hillary Clinton thất bại và gọi cô phóng viên là "đồ khủng khiếp". Nữ phóng viên ông nhắc đến là Martha Raddatz, và cô cũng có mặt trong phòng họp.
Theo trang Politico, Trump đã phàn nàn về cách mà kênh NBC lựa chọn ảnh của ông, cho rằng đó là những bức ảnh gây ấn tượng không tốt.Tuy nhiên, giám đốc chiến dịch tranh cử của Trump, bà Kellyanne Conway - người đã sắp xếp cuộc họp - cho biết cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp và phủ nhận thông tin về việc các lãnh đạo truyền thông "bị mắng như trẻ con" trong cuộc gặp với Trump.
Conway nói: "Tôi đã ngồi ngay cạnh ông ấy (Trump) tại cuộc họp và ông ấy không hề 'bùng nổ' tức giận như vậy. Đây là một cuộc họp kín và mọi người đều đồng ý không phát tán thông tin. Vì vậy, nếu có ai nói ra điều gì đó thì chúng ta nên xem xét tính chân thực của nó".
Ai đã làm "rò rỉ" thông tin với báo chí? Bộ trưởng Nhà và Đô thị Mỹ Julian Castro đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter, dẫn bài báo của New York Post và ám chỉ rằng có thể chính phía ông Trump đã cố tình làm rò rỉ những thông tin đó.
Theo Trí thức trẻ
Tin khác
TP. HCM sẽ chi 7.000 tỷ đồng mỗi năm để miễn phí xe buýt cho toàn dân
Đề nghị tổng kiểm tra an toàn thực phẩm trên toàn quốc
realme P4 Power ra mắt tại Việt Nam: Tân binh nổi bật với viên pin 10.001 mAh
Nâng cấp, mở rộng tuyến đường kết nối Tây Nguyên với sân bay Long Thành
Giá vàng hôm nay 2/4: Vàng SJC tăng tới 2 triệu đồng mỗi lượng
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá
Giá xăng dầu ngày 2/4: Giá dầu thô lao dốc mạnh, thị trường chờ kỳ điều chỉnh mới
(THPL) - Giá xăng dầu hôm nay (2/4) ghi nhận đà giảm sâu trên thị trường thế giới khi những tín hiệu hạ nhiệt xung đột tại Trung Đông xuất...02/04/2026 09:25:45Dự báo thời tiết ngày 2/4: Bắc Bộ nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông
(THPL) – Hôm nay 2/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng miền đông...02/04/2026 08:29:23Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Tổng tài sản hợp nhất đạt gần 292.000 tỷ đồng, tăng trưởng 16,1%
(THPL) - Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh năm 2025 (kiểm toán), theo đó, Công ty Mẹ và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng...02/04/2026 06:44:04Hải Phòng hướng tới lọt top các địa phương có chất lượng điều hành kinh tế tốt nhất
(THPL) - Năm 2026, TP Hải Phòng phấn đấu duy trì Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) trong nhóm 5 địa phương dẫn đầu cả nước, hướng...02/04/2026 06:48:20
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia