CSGT Hà Nội khống chế tên cướp có hung khí
(THPL) - Lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội vừa khống chế, bắt giữ đối tượng mang theo hung khí cướp điện thoại di động của người dân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 1-12, tại nút giao thông Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Phạm Hùng (quận Cầu Giấy) tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) đã khống chế tên cướp manh động có hung khí.

Đối tượng cướp điện thoại bị bắt giữ
Vào thời điểm trên, Đại uý Phạm Quang Hưng và Đại uý Phạm Gia Long, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6 đang phân lưồng hướng dẫn giao thông thì nghe tiếng tri hô “cướp cướp”, nhìn thấy một người đội mũ bảo hiểm, mặc áo xe ôm công nghệ chạy từ hướng Đại lộ Thăng Long về hướng Trần Duy Hưng.
Ngay lập tức, 2 cảnh sát giao thông cùng đuổi theo và đã khống chế được tên cướp. Lực lượng chức năng xác định bị hại là anh Phạm Đức Thịnh (sinh năm 1984, ở huyện Nam Trực, Nam Định). Anh Thịnh cho biết, khi đang ngồi bắt xe tại Đại lộ Thăng Long về Hải Phòng thì bị người này lao vào cướp điện thoại. Mọi người tri hô thì thanh niên này đã dùng côn sắt ba khúc vụt anh Thịnh và rút dao doạ mọi người rồi tháo chạy.
Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1987, ở huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng). Dương khai là xe ôm công nghệ và đang thuê trọ ở phường Giang Biên, quận Long Biên (Hà Nội).
Hiện đơn vị đã bàn giao Nguyễn Văn Dương cho Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục làm rõ.
Song Nam
Tin khác
Cuộc sống tại Vịnh Tiên: Mỗi ngày đều chất lượng và giàu trải nghiệm như một kỳ nghỉ dưỡng
Xuất khẩu số - bệ phóng đưa thương hiệu Việt ra thế giới
Chính sách ưu đãi hỗ trợ phát triển cụm công nghiệp
Phải đặt lợi ích của Đảng, quốc gia - dân tộc và nhân dân lên trên hết, trước hết
Du lịch trải nghiệm và sáng tạo: Chìa khóa hồi sinh sức sống làng nghề Việt
Tôn Nữ Xuân Quyên và giấc mơ tặng phẩm Việt Nam cao cấp
Hoàn thiện khung pháp lý tài chính - ngân hàng, kỳ vọng tạo đột phá thể chế
(THPL) - Việc sửa đổi, bổ sung các luật liên quan đến Ngân hàng Nhà nước, phòng, chống rửa tiền và các tổ chức tín dụng được kỳ vọng...17/08/2026 15:05:00Máy lọc nước MUTOSI tích hợp công nghệ làm nóng trực tiếp, cho nước nóng sau khoảng 3 giây
(THPL) - Thay vì phải chờ nước được đun nóng và duy trì nhiệt trong bình chứa, công nghệ HOTX của MUTOSI làm nóng trực tiếp khi người dùng...17/08/2026 10:51:02Đề xuất phân loại dự án bất động sản theo mức độ rủi ro để tránh “cào bằng”
(THPL) - VARS IRE đề xuất chia các dự án bất động sản thành ba nhóm nhằm tránh tình trạng kiểm soát tín dụng theo kiểu “cào bằng”, qua đó...17/08/2026 11:04:00Công an phường Tây Hồ lan tỏa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ khu dân cư
(THPL) - Sáng ngày 14/8, trong không khí mùa thu Tháng Tám với những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám thành công...14/08/2026 14:30:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia