Cơ hội hợp tác tại "Diễn đàn và triển lãm ASEAN - Ấn Độ 2017"
(THPL) - Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ giữa ASEAN và Ấn Độ, sáng 3/8/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Queen Sirikit, Băng Cốc, Thái Lan đã diễn ra lễ khai mạc "Diễn đàn và triển lãm ASEAN - Ấn Độ 2017".
Tham dự diễn đàn và triển lãm có đầy đủ các thành viên 10 nước ASEAN và Ấn Độ, với các hội nghị bàn tròn có chủ đề “ĐỐI TÁC KINH TẾ CHIẾN LƯỢC ẤN ĐỘ - ASEAN: Tiềm năng chưa được khai phá”, song song đó là các cuộc gặp gỡ trực tiếp với các nhà lãnh đạo kinh tế hàng đầu, cũng như các hoạt động thúc đẩy và liên kết giữa mạng lưới chủ doanh nghiệp trẻ ASEAN và Ấn Độ.

Trước giờ khai mạc diễn đàn và triển lãm.



Khu vực giành cho triển lãm với chủ đề: “Sáng tạo và kỹ thuật số” được chia thành hai phần chính: Phần của các “Ngôi nhà quốc gia” – là nơi mỗi quốc gia xây dựng riêng một mô hình ngôi nhà cách điệu để trưng bày những sản phẩm tiêu biểu muốn mở rộng hợp tác phát triển trong khối ASEAN và Ấn Độ, cùng với việc quảng bá các nét văn hóa đặc biệt của quốc gia và khu vực đón tiếp khách kết nối. Phần còn lại là nơi trưng bày các gian hàng và sản phẩm của từng đơn vị cụ thể tham gia triển lãm.


Các đơn vị của Việt Nam tham gia triển lãm lần này đều là các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. Bà Vương Cẩm Hạnh – Quản lý kinh doanh Công ty gốm sứ Minh Long, một trong các đơn vị Việt Nam tham gia triển lãm lần này cho biết: “Công ty Minh Long đã tham dự nhiều chương trình hội chợ triển lãm ở trong và ngoài nước nhằm mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm đối tác. Minh Long rất mong muốn được thâm nhập vào thị trường Thái Lan và Ấn Độ thông qua các kênh giao tiếp và gặp gỡ dịp triển lãm này”.


Triển lãm và các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật, diễn đàn các nước thành viên ASEAN - Ấn Độ 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 5/8/2017.
Phức Yên
Tin khác
Du lịch Hà Nội đón gần 9 triệu lượt khách, bứt phá nhờ du lịch số
Thủ tướng yêu cầu thúc đẩy hạ tầng trạm sạc xe điện tại chung cư trước ngày 30/4
Vụ tiêu thụ 300 tấn lợn bệnh: Cục Chăn nuôi và Thú y sẽ lập đoàn kiểm tra các cơ sở giết mổ
Xuất khẩu nông lâm thủy sản đạt gần 16,7 tỷ USD trong quý đầu năm
Đà Nẵng: Khởi công Khu công nghiệp hơn 4000 tỷ đồng
Xây dựng ngay kho dầu thô tại Nghi Sơn, quyết tâm đảm bảo an ninh năng lượng
Ngành KH&CN bứt phá mạnh, doanh thu vượt 516.000 tỷ đồng trong tháng 3
(THPL) - Trong tháng 3/2026, ngành Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng với doanh thu đạt hơn 516.000 tỷ...01/04/2026 14:34:57Khánh thành sân chơi thiếu nhi tại Trường Tiểu học Thị trấn Yên Viên
(THPL) - Chiều ngày 31/03, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Trường Tiểu học Thị trấn Yên Viên (xã Phù Đổng, TP. Hà Nội) đã tổ chức lễ...01/04/2026 12:00:00Mô hình đột phá và hành trình chuyển đổi số toàn diện của ngành nông nghiệp
(THPL) - Nông nghiệp Việt Nam đang trải qua cuộc chuyển dịch lịch sử từ sản xuất truyền thống sang hướng hiện đại, bền vững và có giá...01/04/2026 14:55:09Chính phủ yêu cầu phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng
(THPL) - Ngày 31/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 527/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai Chỉ thị của Ban Bí thư về tăng...01/04/2026 10:54:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia