Có hay không vụ tiêm thuốc để bắt cóc trẻ tiểu học ở Nghệ An?
(THPL) - Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước thông tin cảnh báo về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, khiến người dân ở đây hoang mang. Cơ quan công an đã vào cuộc để làm rõ thông tin này.
Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước thông tin cảnh báo về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Đáng nói, theo người đăng bài viết lên Facebook, thủ đoạn của kẻ bắt cóc là tiêm thuốc vào người trẻ.
Theo nội dung đăng tải, mới đây một học sinh tiểu học đang trên đường đi học về, khi qua cánh đồng lúa vắng người thì bị một kẻ lạ mặt chặn đường. Sau đó, trẻ bị người đàn ông này tiêm thuốc vào người hòng bắt đi.
May mắn đúng lúc đó có người dân đi ngang qua phát hiện vụ việc nên em học sinh thoát khỏi tay kẻ bắt cóc trẻ em. Người đăng bài viết lên mạng xã hội cho biết hiện trẻ đang phải điều trị trong bệnh viện vì ngấm thuốc.

Đi kèm bài viết, người này còn cảnh báo các bậc phụ huynh cần hết sức cẩn trọng, nên dành thời gian đưa đón con bởi trẻ tiểu học còn nhỏ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng bắt cóc.
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bài viết lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người đã để lại bình luận và chia sẻ bài viết. Hầu như ai cũng tỏ ra hoang mang, lo sợ bởi không ngờ lại có một vụ tiêm thuốc bắt cóc trẻ em giữa ban ngày như vậy.
Một Facebooker có tên C.H.K.C. quan ngại: “Bây giờ bọn bắt cóc trẻ em ở khắp nơi, đi làm lúc nào cũng lo sợ con đang đi học. Sợ thật”. Một người khác cho rằng nạn nhân rất may mắn và đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh.
Liên quan đến bài viết đang lan truyền trên mạng xã hội, thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ - Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin. Hiện cơ quan công an đã vào cuộc để làm rõ việc có hay không một người đàn ông tiêm thuốc hòng bắt cóc trẻ em tiểu học ở Nghệ An đang khiến dư luận hoang mang.
Minh Hà (t/h)
Tin khác
Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
Trường PTDTBT TH&THCS Na Son: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng khó nơi cực Tây Tổ quốc
Công an phường Tây Hồ chủ động bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ thực tập cứu nạn, cứu hộ trên Hồ Tây
Hội chợ Miền Trung - Tây Nguyên: Cầu nối giao thương và nâng cao giá trị sản phẩm nông thôn
Thanh Hóa: Sơ tán 469 khẩu ra khỏi vị trí sạt lở nguy hiểm
Giá vé máy bay bất ngờ "hạ nhiệt" dịp Quốc khánh 2/9
(THPL) - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài là thời điểm nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân tăng cao. Trước bối cảnh đó, các hãng...22/08/2026 21:35:31Hà Nội di dời tượng đài 'Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh'
(THPL) - Chủ trương di dời được nghiên cứu trên cơ sở ý kiến chuyên gia nhằm bảo tồn và phát huy tốt hơn giá trị tượng đài, theo Sở Văn...22/08/2026 16:45:44Giá bán căn hộ chung cư thứ cấp hạ nhiệt, cấu trúc thị trường thay đổi
(THPL) - Thị trường bất động sản Quý II/2026 ghi nhận xu hướng giảm giá nhẹ ở phân khúc căn hộ chung cư thứ cấp và đất nền. Đồng...22/08/2026 21:36:57Hoàn thiện hành lang pháp lý, mở đường cho đô thị lấn biển phát triển
(THPL) - Sáng 22-8, tiếp tục chương trình kỳ họp không thường lệ thứ nhất, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở hội trường về nội...22/08/2026 16:53:06
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
