04:16 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Chuỗi thủy sản an toàn CHOCAVI chính thức đi vào hoạt động

19:46 29/04/2022

(THPL) - Vào sáng ngày 29/04/2022 tại khu chợ Đầu mối Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương Chuỗi thủy sản an toàn CHOCAVI (Chợ Cá Việt).

Sự ra đời của thương hiệu CHOCAVI (Chợ Cá Việt) đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm

Tham dự chương trình có lãnh đạo Tổng cục Thủy sản Việt Nam, lãnh đạo các Cục của Bộ Nông nghiệp, lãnh đạo của HTX Sản xuất và thương mại Thủy sản Xuyên Việt ( Xuyên Việt Cooperative) cùng đông đảo các đối tác đã tới tham dự và chúc mừng.

Xuyên Việt Holdding là mô hình liên kết và hợp tác  giữa người nông dân, Hợp tác xã và các công ty nuôi trồng thủy hải sản chuyên nghiệp tại các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam như: Cá rô phi, cá trắm đen, trắm cỏ, chép, cá lăng, cá basa, Hàu, tôm…, sản lượng mỗi năm lên đến hàng chục ngàn tấn, áp dụng công nghệ nuôi mới nhất và tốt nhất “sông trong ao”, “biofloc” giúp cá chắc thịt, thơm ngon vượt trội.

CHOCAVI luôn cam kết và khẳng định nâng cao giá trị và thương hiệu cho các loài thủy hải sản Việt Nam

Sự ra đời của thương hiệu CHOCAVI (Chợ Cá Việt) đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Nguời dân thủ đô sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng – dịch vụ - giá cả, với những mô hình các Farm cá nhỏ ngay giữa lòng Thủ đô, cung cấp nhiều loài thủy hải sản có truy suất nguồn gốc rõ ràng, không những thế khách hàng sẽ được hỗ trợ sơ chế, chế biến tại chỗ với các công thức chuẩn của đầu bếp 5 sao, giúp cho bữa cơm của người Thủ đô ngon lành và tiện lợi. Và hướng tới đến việc tạo dựng văn hóa ẩm thực từ thủy hải sản cho người Việt và bạn bè quốc tế.

CHOCAVI sẽ viết lên câu chuyện thương hiệu cho từng loài thủy hải sản, một vấn đề đã từ lâu trở thành một nút thắt làm giảm đi giá trị của các sản phẩm trong ngành Nông nghiệp.

CHOCAVI được xây dựng lên bởi những con người tâm huyết và là chuyên gia trong lĩnh vực thủy hải sản, những thế thệ tri thức mới của đất nước Việt Nam. CHOCAVI luôn cam kết và khẳng định nâng cao giá trị và thương hiệu cho các loài thủy hải sản Việt Nam.

NHỊ LONG

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu