23:15 ngày 08/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Chủ tịch GHB Corporation Nguyễn Thu Trang xuất hiện trong Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

13:56 05/10/2022

THPL - Tối 4/10, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chương trình “Tết Doanh nhân trẻ 2022 - GLORY NIGHT” tại Almaz Center, Long Biên, Hà Nội. Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch GHB Corporation xuất sắc lọt vào Top 30 Doanh nghiệp trẻ Thủ đô tiêu biểu

Tết Doanh nhân trẻ 2022 trở lại truyền thông đoàn viên

Năm 2021, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức một chương trình TẾT DOANH NHÂN TRẺ theo hình thức đặc biệt và chưa từng có tiền lệ. Đó là lúc cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội bởi dịch bệnh COVID- 19. Khi ấy, cũng là lần đầu tiên Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã vượt qua giới hạn không gian và thành công tổ chức một ngày TẾT DOANH NHÂN trên sóng online.

Ngày 4/10 vừa qua, HANOIBA đã trở lại truyền thống đoàn viên bằng một hình ảnh rất mới, rực rỡ hơn, huy hoàng hơn, một đêm Tôn vinh Doanh nhân HanoiBA với chủ đề:“Tết Doanh nhân trẻ 2022 - Glory Night"

Dự chương trình có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm; Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Hải Minh; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh.

Về phía thành phố Hà Nội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn. Cùng dự còn có lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và thành phố, Thường trực Thành đoàn Hà Nội.

Trao giải Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Tết Doanh nhân trẻ 2022 quay trở lại truyền thống đoàn viên bằng một hình ảnh rất mới với rất nhiều hoạt động thiết thực: Được lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nhân hàng đầu trong tọa đàm “Xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt”…

Đối với cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội, đây là một ngày truyền thống hết sức có nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, mà còn mang ý nghĩa của ngày đoàn viên. Doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền lửa, động viên nhau tiếp tục phấn đấu, phát triển.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Thingo Group, Chủ tịch GHB Corporation lọt vào Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu

Tại chương trình, Ban tổ chức trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long tới 10 cá nhân tiêu biểu và Tuyên dương Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022. Đây là giải thưởng có lịch sử lâu đời do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội chủ trì tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành công, cống hiến của các doanh nhân trẻ Hà Nội tiêu biểu trong thời gian vừa qua.

Đáng chú ý, doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Thingo Group, chủ tịch GHB Corporation xuất sắc lọt vào Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022. Đây là một dấu ấn đáng nhớ cho nữ doanh nhân với nhiều nỗ lực trong kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện từ khi bắt đầu dịch Covid-19 đến nay.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch GHB Corporation lọt vào Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Cũng như các doanh nghiệp khác, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển và duy trì của GHB Corporation, tuy nhiên, doanh nhân Nguyễn Thu Trang và các cộng sự của mình đã nhanh chóng thay đổi và thích nghi, áp dụng công nghệ số vào kinh doanh thương mại điện tử. Vì vậy, không chỉ vượt qua Covid-19 mà GHB Corporation còn "thắng lớn" với nhiều thành tích doanh thu khủng.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Tháng 2/2022, GHB Corporation đánh dấu sự bùng nổ của năm 2022 bằng việc tổ chức chuỗi sự kiện "Hội nghị thượng đỉnh khách hàng 2022" tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Chuỗi sự kiện thu hút hàng nghìn người theo dõi, tham gia và hàng trăm doanh nhân các khu vực đến tham dự.

Trước đó, Thingo Group nói chung và GHB Corporation nói riêng cũng đã tổ chức chương trình thường niên Xuân chia sẻ - Tết yêu thương để trao gửi nhiều suất quà là vật phẩm và tiền mặt cho các bà con các tỉnh miền núi bị ảnh hưởng bởi Lũ lụt và Covid-19

Hoạt động thường niên của Thingo Group và GHB Corporation

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cho biết, cô rất vinh dự khi được vinh danh trong Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022, và sẽ nỗ lực hơn nữa để cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội.

Đây là giải thưởng có lịch sử lâu đời do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội chủ trì tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành công, cống hiến của các doanh nhân trẻ Hà Nội tiêu biểu trong thời gian vừa qua. Đối với cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội, đây là một ngày truyền thống hết sức có nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, mà còn mang ý nghĩa của ngày đoàn viên. Doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền lửa, động viên nhau tiếp tục phấn đấu, phát triển.

Hồ Minh

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu