“Chim công làng múa” Linh Nga hào hứng với Đại nhạc hội Son: Em Mơ
(THPL) - Như một lời hẹn ước với 3.500 khán giả thân thiết, thương hiệu mỹ phẩm Menard Việt Nam mang Đại nhạc hội Son quay trở lại vào ngày 06/10/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM với chủ đề “Em mơ”.
Ngày 11/9/2018, Đại nhạc hội Son mùa 2 với chủ đề “Em Mơ” chính thức có buổi gặp gỡ và ra mắt truyền thông với nhiều hé lộ đặc biệt. Nữ diễn viên múa Linh Nga, đạo diễn Long Kan cùng ekip thực hiện vô cùng hào hứng trong sự trở lại lần này. Đại nhạc hội Son là chương trình thường niên do thương hiệu mỹ phẩm Menard tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, thực hiện theo đúng tôn chỉ “Seeking true beauty” - Vươn tới vẻ đẹp đích thực.

Đại nhạc hội Son như một câu chuyện được đánh thức, mang đến những thông điệp riêng của thương hiệu Menard: “Từ khi còn là một cô bé, giấc mơ của phụ nữ về sắc đẹp, hạnh phúc và tình yêu được lớn dần theo những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên…Khi trưởng thành, guồng quay bận rộn của cuộc sống và định kiến xã hội khiến phụ nữ dần lãng quên những giấc mơ thuở nhỏ. Họ thôi mơ ước cho bản thân, gói gém lại và cất đi những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực”.

Để đánh thức những giấc mơ đẹp ngủ quên, Menard Việt Nam cùng đạo diễn tài năng Long Kan sẽ dìu bước 3.500 khán giả vào thế giới mộng của “Em mơ”. Một thuở xa xôi hiện về rõ nét, có vài lúc “Mơ hồ” hụt hẫng khi “Chỉ là giấc mơ”, có những khoảnh khắc tương tư là “Nơi tình yêu bắt đầu” để rồi “Yêu em”, đôi lúc say mê giấc mộng “Em mơ về anh”, “Đêm qua nằm mơ phố”,…

Tất cả những cung bậc cảm xúc của phụ nữ khi mơ sẽ được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc, bằng trái tim, bằng tình yêu, bằng sự ngưỡng mộ của bốn nam danh ca nổi tiếng: Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn.

Từ “Em mơ” được phát âm gần giống “Aimer”- trong tiếng Pháp có nghĩa là Yêu. Menard muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, luôn đồng hành cùng phụ nữ trên con đường hiện thực hóa ước mơ. Vẻ đẹp đích thực của phụ nữ không lệ thuộc vào thời gian, mà nằm ở sự mộng mơ và tươi trẻ trong tâm hồn. Menard khích lệ phụ nữ tiếp tục ước mơ cho chính bản thân, luôn xinh đẹp, được yêu thương và hạnh phúc như chính trong giấc mơ thuở nào.

Giấc mộng “Em mơ” còn là mối duyên gặp gỡ của những người phụ nữ đẹp không ngừng mơ ước. Diva Hồng Nhung – Đại sứ thương hiệu Menard, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori và nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ đối thoại với những giấc mơ thông qua ngôn ngữ nghệ thuật. Đêm nhạc còn là mang BST “Coco yêu dấu” của NTK Công Trí trở lại và khắc hoạ những giai thoại tình yêu bất hủ trong truyền thuyết.

Menard với sứ mệnh đi tìm vẻ đẹp riêng có và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ hoàn thiện những giấc mơ của đời mình. Người bạn đồng hành trên hành trình đó chính là đạo diễn tài năng Long Kan – một đạo diễn với nhiều ý tưởng bay bổng, sáng tạo thăng hoa cùng cảm xúc.

Long Kan đã hiện thức những giấc mơ đó bằng những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, thăng hoa cảm xúc. Sự kết hợp giữa công nghệ mapping và kĩ thuật dàn dựng xử lí âm thanh điêu luyện của đạo diễn âm nhạc Hoài Sa sẽ đưa những người phụ nữ quay trở về với những giấc mơ của đời mình.
Điều mà Long Kan đã làm được ở Đại hội nhạc Son 2017 là chạm đến cảm xúc của 3500 khán giả ở nhiều thế hệ khác nhau. Lần này, chắc chắn Long Kan sẽ tạo nên một kì tích mới – mở cánh cửa của chuyến tàu chuyên chở những giấc mơ.
Tin khác
VCBS định giá MSR hơn 3,1 tỷ USD, triển vọng mở rộng tài nguyên tiếp tục củng cố giá trị dài hạn
Masan Consumer liên tiếp ghi nhận các cột mốc trên thị trường vốn, mở rộng cơ hội thu hút dòng vốn tổ chức
Khởi tố người phụ nữ sản xuất, buôn bán bột nghệ giả
Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
Khởi tố thêm 15 người trong vụ gian lận thi tốt nghiệp THPT ở Tuyên Quang
Thúc đẩy kết nối VNeID với hệ thống định danh điện tử của các nước ASEAN
Giá vàng ngày 13/7: Vàng SJC "bốc hơi" 1 triệu đồng/lượng
(THPL) - Giá vàng hôm nay 13/7 chứng kiến cơn "địa chấn" khi cả thị trường trong nước và quốc tế đồng loạt lao dốc mạnh. Vàng miếng SJC...13/07/2026 09:37:33Bộ Ngoại giao khẩn trương hỗ trợ khắc phục hậu quả vụ tai nạn lật ca nô ở Phú Quốc
(THPL) - Liên quan đến vụ tai nạn lật ca nô nghiêm trọng tại vùng biển Phú Quốc ngày 11/7/2026, Bộ Ngoại giao Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ...13/07/2026 09:40:05Thanh Hóa sẽ thu hồi các dự án cụm công nghiệp chậm tiến độ kéo dài
(TH&PL) – Đó là chỉ đạo của ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Hội nghị giao ban tiến độ triển khai các dự án đầu tư...13/07/2026 08:58:30Dự báo thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ có mưa dông rải rác
(THPL) - Hôm nay 13/7, các tỉnh miền Bắc còn mưa rào và dông rải rác. Trung Bộ duy trì hình thái nắng ban ngày xen kẽ mưa dông về chiều tối.13/07/2026 06:57:04
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia