19:20 ngày 10/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Chia sẻ của cô nàng 9x vùng quan họ Kinh Bắc có thu nhập "khủng" nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

10:22 09/03/2017

(THPL) - Biết đến kinh doanh online từ khi còn là cô sinh viên năm cuối của Trường Học viện Quản lý giáo dục tại Hà Nội, Hồng Hảo bắt đầu kinh doanh bằng số tiền mừng tuổi ít ỏi để nhập hàng. Thương hiệu sản phẩm Hảo biết đến và theo đuổi đến tận bây giờ là "MỸ PHẨM LINH HƯƠNG".

PV: Bén duyên với kinh doanh khi tuổi còn khá trẻ, công việc của Hảo có gặp nhiều khó khăn?

Lúc đầu vì không có nhiều vốn và kinh nghiệm, Hảo đăng kí làm cộng tác viên bán hàng. Mỗi một công việc đều là“ Vạn sự khởi đầu nan”. Bước vào con đường kinh doanh online, chưa có kinh nghiệm cũng như chưa biết cách tìm kiếm khách hàng nên cũng khó khăn lắm. Trong đầu luôn nghĩ rằng tại sao họ làm được mà mình lại cứ dậm chân tại chỗ. Suy nghĩ đó ngày một thôi thúc để Hảo có thêm động lực phấn đấu. Sau một thời gian học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước cùng với nỗ lực bản thân, công việc kinh doanh cũng đã có bước chuyển mới.

Cô nàng 9x Hồng Hảo rạng rỡ trong buổi gặp gỡ và khen thưởng các đại lý xuất sắc khu vực phía Bắc tại Hà Nội

Từ một cộng tác viên lên chi nhánh phân phối và hiện tại đã là đại lý khu vực tỉnh Bắc Ninh, quản lý hơn 30 đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh, thành phố. Hiện giờ thu nhập của Hảo trên 50 triệu/tháng và còn hơn thế nữa trong thời gian tới (cô nàng bật mí), có thể thấy đó là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ.

PV: Kinh doanh là một nghề mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng khá phức tạp, vậy động lực lớn nhất để bạn cố gắng là gì?

Động lực để Hảo cố gắng nhiều nhất đó là gia đình, sinh ra trong một gia đình thuần nông ko mấy khá giả, dưới Hảo còn có 4 người em. Là một người chị cả, bản thân mình luôn đặt mục tiêu phấn đấu làm sao để các em có thể nhìn chị làm tấm gương cố gắng. Vì vậy mọi công việc từ học hành đến buôn bán, Hảo đều hoàn thành tốt. Hiện tại, em gái của Hảo cũng là một trong các chi nhánh phân phối mỹ phẩm trong khu vực tỉnh Bắc Ninh. Tuổi nhỏ đang trong quá trình đi học, hàng tháng em cũng bán thêm được 3-5 triệu, chi tiêu đỡ bố mẹ, tự hào lắm luôn (cô nàng tủm tỉm khuôn mặt thấy rõ nét rạng rỡ).

PV: Vậy theo Hảo, trong kinh doanh chỉ cần cố gằng là sẽ thành công, điều đó có đúng không?

Bán online nếu nói dễ thì không đúng, mà nói khó thì cũng không hẳn như vậy, nhiều bạn nói chỉ cần kiên trì sẽ thành công thì chưa đủ, Hảo xin chia sẻ thêm cái gốc rễ mà theo kinh nghiệm đúc kết ra của Hảo đó là "ĐAM MÊ". Bạn phải có đam mê kinh doanh, yêu thích buôn bán, cùng với sự kiên trì vượt qua mọi khó khăn, kết hợp với sự sáng tạo, liên tục tìm kiếm mở rộng thị trường thì mới phát triển bền vững và thành công được.

Bên cạnh đó, bản thân luôn luôn hết mình vì khách hàng, tìm hiểu và tư vấn theo nhu cầu, các sản phẩm phù hợp, và luôn theo sát quá trình phản hồi của khách hàng khi sử dụng. Bán hàng nhiều khi phải đặt cái “TÂM” lên trước mới bền lâu chứ ko hẳn bán vì lợi nhuận, có lẽ quan điểm bán hàng của Hảo không giống một số bạn khác .

Hồng Hảo (đầu tiên từ phải qua) trong buổi giao lưu với đại lý ở các khu vực.

PV: Chặng đường kinh doanh còn dài và gian nan, đến thời diểm hiện tại bạn đã đạt được những thành quả gì?

Nỗ lực phấn đấu vươn lên, bắt đầu từ một sinh viên mới ra trường như bao các bạn khác, vừa kinh doanh online vừa làm việc tại công ty tài chính của Nhật. Hảo đã có thể tự mua được điện thoại, xe máy, đi du lịch, tự xoay vốn nhập hàng đến hàng trăm triệu, giúp đỡ phần nào chi phí cho các em học hành, bố mẹ đỡ vất vả. Và điều quan trọng là cuộc sống hai vợ chồng hiện tại cũng rất an nhàn, không quá vất vả thiếu thốn. Hảo cảm thấy hài lòng về những gì đã và đang làm được. Ba mẹ Hảo cũng rất tự hào về con gái mình.

Có những khi vốn ít, thị trường cần mở rộng, áp lực công việc, bán hàng lớn nhưng may mắn được bố mẹ và ông xã động viên, hỗ trợ rất nhiều và là nguồn động lực to lớn để Hảo có được thành quả như ngày hôm nay. Và cuối cùng, sau bao ngày tháng vất vả, nỗ lực không ngừng nghỉ, Hảo cũng hái được quả ngọt của sự thành công. Hảo muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bố mẹ , anh chị em, ông xã tuyệt vời và nhất là quý khách hàng thân yêu đã luôn bên cạnh giúp đỡ và ủng hộ để Hảo có được thành công như hôm nay.

PV: Qua đây, Hảo có muốn nhắn nhủ gì đến các bạn trẻ?

Hãy trải nghiệm cháy hết mình vì Đam Mê. Dù khó khăn cũng không nên bỏ cuộc dễ dàng, sau này khi chúng ta nhìn lại dẫu cho thành công hay thất bại cũng không hối hận vì đã từng hết mình theo đuổi đam mê ấy. Đặc biệt là các bạn nữ, quan điểm sống của Hảo "Phụ Nữ Hiện Đại Thì Không Ỷ Lại Vào Đàn Ông”. Phát huy tối đa năng lực để họ thấy phụ nữ cũng làm được những điều lớn lao. Cứ nỗ lực hết mình các bạn nhé, thành công sẽ theo đuổi các bạn.

Qua đây, Hảo cũng xin gửi lời cảm ơn tới chị Hương, anh Thái, giám đốc công ty mỹ phẩm Linh Hương đã cho ra những sản phẩm tuyệt vời để giúp Hảo có được ngày hôm nay.

Cảm ơn tất cả những đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc đã đồng hành cùng Hảo nỗ lực phấn đấu vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Hảo cảm thấy rất may mắn khi có được một hệ thống đoàn kết và vững mạnh. Chúc cho team của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

Bạn nào có chung Đam Mê kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập, hãy về với team của Hảo, chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua:
SĐT 0983.94.73.94 hoặc
Facebook : Nguyễn Hồng Hảo( https://www.facebook.com/smile.smile.9081323?fref=ts ) để được chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu