Cháy lớn ở phố cổ Hà Nội, 2 người mắc kẹt được giải cứu
(THPL) - Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã nhanh chóng dập tắt đám cháy xảy ra tại phố Lò Rèn đêm 28/11, cứu 2 người lớn tuổi bị mắc kẹt.
Theo báo Lao động, vào khoảng 23h35 ngày 28/11, tại số 32 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng loạn.
Nhận được tin báo, lực lượng lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 2 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến phối hợp với Công an phường Hàng Bồ tổ chức dập lửa.

Theo báo Người lao động, ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 2 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp với Công an phường Hàng Bồ đến hiện trường tiến hành chữa cháy.
Lúc này, trong tầng 2 và tầng 3 của căn nhà đang bốc cháy có 2 người phụ nữ cao tuổi bị mắc kẹt. Các chiến sĩ đã nhanh chóng tiếp cận người bị nạn và đưa 2 nạn nhân ra ngoài an toàn.
Hai nạn nhân hơn 60 tuổi và 80 tuổi được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến sáng 29/11, sức khỏe của cả 2 người này đã ổn định.
Theo đánh giá bước đầu, đám cháy bùng phát tại tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 của ngôi nhà.
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thanh Tầm (tổng hợp)
Tin khác
Giá vàng ngày 3/6: Vàng SJC lùi sâu về mốc 157 triệu đồng/lượng
Bảo đảm nguồn cung, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng khi chuyển đổi sang xăng E10
Dự báo thời tiết ngày 3/6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, nhiều nơi trên 39 độ C
Bốn trụ cột thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng trưởng nửa cuối năm 2026
Vietnam Report công bố Top 10 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026
Thanh Hóa: Hội nghị thường niên Câu lạc bộ các Công ty Cấp nước Bắc Trung Bộ
Bắt quả tang người phụ nữ tàng trữ trái phép vật liệu nổ ở Thanh Hóa
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ một phụ nữ về hành vi tàng trữ trái phép vật liệu nổ, thu giữ 6,6kg thuốc nổ công...03/06/2026 10:45:45Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
(THPL) - Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng, việc chấm điểm KPI trong giải ngân đầu tư công giúp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư,...02/06/2026 17:42:05Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
(THPL) - Ngày 5/6, Quỹ Vì tương lai xanh sẽ phối hợp cùng các công ty thành viên, công ty liên kết của Tập đoàn Vingroup, và nhiều tổ chức đối...28/05/2026 16:58:00“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
(THPL) - Giữa những đô thị ngày càng sôi động, sự riêng tư đang trở thành một dạng xa xỉ mới. Tại Đảo Ngọc (Vinhomes Hải Vân Bay, Đà...02/06/2026 17:35:49
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia