04:01 ngày 22/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

CEO Lưu Nga cùng Hoa hậu Ngọc Châu tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ qua BST The Queen

07:42 28/05/2023

(THPL) - CEO Lưu Nga xuất hiện rạng rỡ cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong bộ ảnh mới, truyền cảm hứng tích cực đến những người phụ nữ trong cuộc sống.

Thương hiệu thời trang Elise tiếp tục cho ra mắt BST The Queen - một bộ sưu tập thời trang cao cấp, tôn vinh và ghi nhận vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Bộ sưu tập mang đến sự tự tin, quyền lực và đẳng cấp cho những người phụ nữ.

CEO Lưu Nga bất ngờ xuất hiện cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong vai trò đại sứ quảng bá cho BST lần này. Có thể nói, sự xuất hiện của CEO Lưu Nga trong vai trò đại sứ BST là muốn truyền cảm hứng đến tất cả những người phụ nữ: “Mỗi người phụ nữ đều có thể trở thành nữ hoàng, chỉ cần bản thân họ biết chăm sóc bản thân và biến mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày”.

Có thể nói, hình ảnh nữ hoàng luôn là nguồn cảm hứng đặc biệt trong sáng tạo nghệ thuật. Với khát vọng mang lại trải nghiệm “Mỗi khách hàng là một nữ hoàng”, khao khát tôn vinh và lan tỏa giá trị và vẻ đẹp của những người phụ nữ của nhà sáng lập – Chị Lưu Nga, Elise ra mắt bộ sưu tập cao cấp giới hạn mang tên “The Queen” – như một lời khẳng định về những người phụ nữ của Elise: khí chất – kiêu sa – lan tỏa – cuốn hút.

Đồng hành cùng CEO Lưu Nga trong bộ ảnh đặc biệt này là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu. Cô là một người phụ nữ tự tin và biết cách tôn vinh vẻ đẹp cá nhân của mình. Sự xuất hiện của Ngọc Châu trong bộ sưu tập The Queen không chỉ tăng thêm sự hấp dẫn và quyền lực cho các trang phục, mà còn truyền tải thông điệp về sự tự tin và sự kiêu hãnh của phụ nữ hiện đại.

Các thiết kế trong bộ sưu tập The Queen được đánh giá cao với sự kết hợp màu sắc: trắng, đen và đỏ, cùng với họa tiết hoa hồng bản lớn và chất liệu cao cấp như vải ren, organza, và vải sheer... Họa tiết hoa hồng được tái hiện đầy quyền lực trên các váy đầm dự tiệc, tạo nên một màn trình diễn quyến rũ và thịnh soạn.

Với The Queen, ekip sáng tạo sử dụng ý tưởng bàn cờ với màu sắc trắng - đen. Cách phối trang phục như những quân cờ di chuyển trên bàn cờ, tạo nên những concept thú vị và độc đáo, như để truyền đi thông điệp: “Hãy mặc những trang phục trong bộ sưu tập này và bạn sẽ trở thành nhân vật chính trên “bàn cờ cuộc sống”, tỏa sáng và chiếm lĩnh mọi tình huống”.

Mỗi concept thời trang của Elise được xem như một “nước đi trên bàn cờ”. Elise luôn cân nhắc và định hình kỹ lưỡng để tạo ra những ý tưởng thời trang độc đáo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy phong cách và cá nhân hóa.

Có thể nói, The Queen không chỉ là một bộ sưu tập thời trang, mà còn là biểu tượng của sự tự tin và quyền lực.

Hãy cùng đắm chìm vào thế giới thời trang của riêng Elise, nơi sự thanh lịch và sành điệu giao hòa để tạo nên một vẻ đẹp vượt thời gian: 

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu