20:25 ngày 14/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

CEO Group đặt mục tiêu phát triển bền vững trong dài hạn

14:59 29/06/2021

(THPL) - Ngày 29/6/2021, CEO Group đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Nhiều nội dung quan trọng được Đại hội thông qua, trong đó có các định hướng và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021.

Đoàn Chủ tịch ĐHĐCĐ thường niên Tập đoàn CEO năm 2021

Năm 2020 – Nỗ lực vượt thách thức

Năm 2020, do chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19, Tập đoàn CEO đã trải qua một năm nhiều thách thức. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn vẫn nỗ lực triển khai đúng tiến độ các dự án trọng điểm, đảm bảo an toàn và đáp ứng được yêu cầu công tác kinh doanh.

Cùng với đó, Tập đoàn tập trung hoàn thiện thủ tục pháp lý quan trọng cho các dự án nhà ở như CEOHomes Hana Garden tại Mê Linh, Hà Nội; Dự án River Silk City tại Hà Nam (phân kỳ 4, 5, 6)…

CEO Group nỗ lực vượt qua giai đoạn thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Đối với lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến số lượng thực tập sinh (TTS) sang thị trường Nhật Bản giảm so với năm 2019, nhưng tính chung đến hết năm 2020, Tập đoàn CEO đã là cầu nối đưa gần 6.000 thực tập sinh sang Nhật Bản, tiếp tục là một trong các đơn vị lớn nhất đưa TTS sang thị trường này.

Kiến tạo các giá trị tốt đẹp vì cộng đồng

Dù dịch bệnh tác động rất lớn tới tình hình SXKD năm 2020, song thời gian qua, CEO Group vẫn nỗ lực đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CBNV, đóng góp ngân sách Nhà nước cho các địa phương nơi doanh nghiệp đầu tư và góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.

Cùng với đó, Tập đoàn tiếp tục đề cao công tác thiện nguyện, hướng tới cộng đồng. Xuyên suốt năm 2020 cho tới nay, doanh nghiệp đã liên tục tham gia các hoạt động chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 như: Trao tặng bộ đồ bảo hộ và khẩu trang cho các bệnh viện, y bác sĩ ở tuyến đầu và người dân nhiều tỉnh, thành; ủng hộ các địa phương chi phí để phòng, chống dịch; ủng hộ Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19…

Dù dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới việc SXKD, CEO Group vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng 

Ngoài ra, Tập đoàn cũng thường xuyên phát động các hoạt động nhân văn như hiến máu nhân đạo; ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; tương trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV cũng như các đối tác, khách hàng…

Với những nỗ lực tạo ra giá trị cộng đồng bền vững, Tập đoàn CEO đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”; được UBMTTQ Việt Nam tại TP Hà Nội biểu dương vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội và chăm lo người lao động; nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội…

Đồng thời, uy tín thương hiệu CEO Group tiếp tục được củng cố và thăng hạng trên thị trường, đứng thứ 149 trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam theo Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), tăng 115 bậc so với năm 2019; top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2020 theo đánh giá của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD)…

Định hướng phát triển bền vững với kế hoạch dài hạn

Trong bối cảnh thế giới và trong nước vẫn đang chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19, trước những thách thức và cơ hội của tình hình mới, Tập đoàn CEO định hướng duy trì phát triển ổn định và bền vững, đặt mục tiêu kế hoạch năm 2021 với tổng doanh thu hợp nhất 1.600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 80 tỷ đồng. Kế hoạch này đã được ĐHĐCĐ nhất trí thông qua.

Để hoàn thành kế hoạch năm 2021, Tập đoàn tập trung xây dựng chiến lược phát triển giai đoạn 2022-2026, cấu trúc lại các sản phẩm, ưu tiên tập trung phát triển bất động sản (BĐS) nhà ở, tiếp tục nghiên cứu phát triển và M&A các dự án BĐS nhiều tiềm năng, phù hợp với định hướng phát triển mới.

Năm 2021, CEO Group tập trung triển khai các dự án trọng điểm tại Vân Đồn, Mê Linh, Phú Quốc

Theo đó, Tập đoàn tập trung triển khai và kinh doanh các dự án trọng điểm như: Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn (Quảng Ninh), CEOHomes Hana Garden (tại Mê Linh, Hà Nội), River Silk City tại Hà Nam...; đồng thời tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý các dự án khác.

Bên cạnh đó, hoạt động trong các lĩnh vực nguồn nhân lực, du lịch và quản lý khách sạn vẫn được duy trì ổn định, chuẩn bị mọi điều kiện, nguồn lực để sẵn sàng “bứt phá” ngay khi dịch bệnh được khống chế và việc giao thương với quốc tế được mở cửa trở lại.

Với nền tảng 20 năm hoạt động hiệu quả cùng sự ủng hộ của cổ đông, đối tác, khách hàng, HĐQT CEO Group tin tưởng sẽ đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo, qua đó củng cố vị thế, uy tín, thương hiệu của Tập đoàn trên thị trường và tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng, phát triển bền vững cùng đất nước.

HỒNG HẢI

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu