CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19
(THPL) - Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBND tỉnh, Tập đoàn điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã vận động CBCNV-NLĐ tích cực quyên góp để ủng hộ, đồng hành cùng các hoạt động phòng chống dịch và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBMT Tổ Quốc tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam, phát động của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn EVNCPC, Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV-NLĐ trong đơn vị đóng góp 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Tổng số tiền quyên góp được trong đợt này là 260 triệu đồng.

Đại diện Ban lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã trao tận tay số tiền trên đến Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh Nguyễn Phương
Sáng ngày 9/6/2021, đại diện Ban lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã trao tận tay số tiền trên đến Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.
Trao đổi với lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đại Phúc- Phó Giám đốc Công ty phát biểu: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBTƯ MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt Nam tỉnh TT Huế, toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế rất nhiệt tình ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Điều này thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước. Trong thời gian tới đây, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, ngành điện tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở lưu trú du lịch. Ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng”.
Đại diện đơn vị tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế đã ghi nhận, cảm ơn sự quyên góp ủng hộ kịp thời từ Công ty Điện lực TT Huế, và khẳng định sẽ chuyển trực tiếp số tiền nói trên đến đúng địa chỉ trong thời gian nhanh nhất.
Trong năm 2020, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch hưởng ứng các đợt phát động kêu gọi của các cấp chính quyền địa phương. Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trong năm 2020 là trên 500 triệu đồng. Ngoài ra, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, CBCNV Công ty cũng đã pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và chế tạo thành công máy đo thân nhiệt tự động, chủ động trong phòng dịch, ổn định sản xuất kinh doanh.

Luôn tích cực đồng hành cùng Chính quyền địa phương và người dân trong cuộc chiến chống đại dịch, thể hiện trách nhiệm của CBCNV ngành điện với cộng đồng là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của CBCNV ngành điện nói chung và CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói riêng. Nguyễn Phương
Nguyễn Phương
Tin khác
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
Mua xe Yadea, có hội trúng iPhone 17
Nhắm đến nhóm khách hàng học sinh sinh viên nhân mùa tưu trường, từ nay đến hết tháng 9/2026, YADEA triển khai chương trình khuyến mại “Mua...02/08/2026 08:59:48Tạo chuyển biến thực chất, đưa Nghị quyết 57 vào cuộc sống
(THPL) - Sau hơn 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã ghi nhận nhiều kết...02/08/2026 08:38:00Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay thời tiết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình là ngày có...02/08/2026 08:27:33Nhà báo Đào Bình giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư
(THPL) - Sáng 1/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin, tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thạc...01/08/2026 16:32:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia