Cầu Giấy – Hà Nội: Thẩm mỹ viện Nevada “treo đầu dê bán thịt chó"?
(THPL) - Mặc dù chỉ là cơ sở thẩm mỹ có chức năng làm đẹp thông thường nhưng Thẩm mỹ viện Nevada lại có hàng loạt các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực…
Theo phản ánh của bạn đọc, Thẩm mỹ viện Nevad có địa chỉ tại số 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoạt động nằm ngoài chức năng của một cơ sở thẩm mỹ.
Cụ thể, thẩm mỹ này có những dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực,… khi không phải phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Từ thông tin phản ánh trên, PV Thương hiệu và Pháp luật đã vào vai khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đến cơ sở thẩm mỹ để tìm hiểu thực tế và ghi nhận Thẩm mỹ viện Nevada có làm các dịch vụ kể trên.
Trước những sự việc trên, với mong muốn có những thông tin khách quan, chính xác cung cấp tới quý độc giả về những hoạt động sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada, PV Thương hiệu và Pháp luật đã có cuộc trao đổi với bà Lưu Vân Phụng – trợ lí giám đốc của Thẩm mỹ viện Nevada.
Tại đây, bà Lưu Vân Phụng khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada không có các dịch vụ như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực,… như nhân viên tư vấn với khách. Chắc bạn nhân viên này, tư vấn để nhận khách và đưa đi cơ sở nào khác”.
Trả lời câu hỏi của PV về việc: “Lẽ nào, một cơ sở làm ăn lớn như Thẩm mỹ viện Nevada lại không hề hay biết việc nhân viên của mình tư vấn sai chức năng, nhiệm vụ cho khách hàng ngay tại chính cơ sở?”…
Nói thêm về các dịch vụ trong phạm vi cho phép của Nevada, bà Lưu Vân Phụng lắc đầu và cho biết: “Bên em đã trao đổi và có hình thức xử phạt đối với bạn nhân viên tư vấn các dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép”.
Cũng trong ngày 15/10, trao đổi với PV Thương hiệu và Pháp luật, ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiện sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada có thể là do họ thấy động nên không thực hiện”.
PV tiếp tục làm việc với bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó phòng y tế quận Cầu Giấy - Hà Nội. Tại đây, bà Hà khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada chỉ là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp thông thường, không có chức năng làm các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực…”.
Bên cạnh đó, bà Hà còn chia sẻ thêm những khó khăn trong việc phối hợp đi kiểm tra cùng các đơn vị liên quan mà không phát hiện sai phạm như: “Thường thì khi đi kiểm tra, bên quận phối hợp cùng rất nhiều các đơn vị liên quan, nhiều khi họ thấy mình từ xa mặc sắc phục là họ đã cảnh giác. Bởi vậy rất mong rằng, nếu có động thái sai phạm nào từ phía Thẩm mỹ viện Nevada, quý báo kịp thời phản ánh và phối hợp cùng phòng y tế quận kiểm tra đột xuất”.
Thực tế, đây không phải lần đầu Thẩm mỹ viện Nevada dính tới các lùm xùm liên quan đến sai phạm tại các cơ sở thẩm mỹ viện. Trước đó, Thẩm mỹ viện Nevada cũng từng bị cơ quan chức năng xử phạt 7 triệu đồng với lí do sử dụng nhân viên không theo bảng lương.
Dù vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan tới các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada như, có hay không việc nhân viên tư vấn sai mục đích, chức năng; nếu khách hàng tin và thực hiện các dịch vụ như nhân viên tư vấn thì ai là người sẽ làm? Và làm ở đâu? Có hệ lụy gì xảy ra với khách thì ai là người phải chịu trách nhiệm nhưng với việc tư vấn, làm các dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép ngay tại cơ sở thẩm mỹ viện của mình cũng chính là một “cú đấm” mạnh vào uy tín của hệ thống thẩm mỹ viện Nevada.
Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin!
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tran phuong
Bọn này lừa mình đến, may mình tỉnh, xong lại quay ra đòi tiền