12:07 ngày 17/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Quang Dũng xúc động khi lần đầu tổ chức sinh nhật mừng tuổi 80 của mẹ

10:48 31/10/2019

(THPL) - Ca sĩ Quang Dũng xúc động khi lần đầu tổ chức sinh nhật mừng tuổi 80 của mẹ ở TP HCM.

"Một đời mẹ chỉ biết chồng và con. Mẹ có 10 người con với bốn lần vĩnh biệt. 80 tuổi, mẹ mới có sinh nhật lần đầu vì nỗi lo cơm áo, tảo tần với chợ búa, con cái thì đứa lớn bồng bế, đứa nhỏ cứ thế lớn dần theo năm tháng... Mẹ an tâm nhé, chúng con sẽ luôn gần gũi bên mẹ. Chúng con chỉ mong mẹ vui cười an nhiên với cuộc sống và mãi bên con cháu. Chúc sinh nhật mẹ yêu thương", Quang Dũng viết trên trang cá nhân, sáng 29/10.

Ca sĩ cho biết trong một bữa cơm gia đình cách đây vài tuần, anh bàn luận chuyện tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ anh. Lúc đầu bà không đồng ý nhưng sau khi anh thuyết phục, bà chiều ý con trai. Mẹ dặn anh mua năm thiệp mời, gửi những người bạn cùng xóm. Tiệc sinh nhật mẹ Quang Dũng sẽ tổ chức vào ngày 30/10. 

Đầu năm ngoái, bố Quang Dũng qua đời, anh đón mẹ từ Quy Nhơn vào TP HCM sống chung ở biệt thự 400 m2. Để mẹ sống gần gũi thiên nhiên, ca sĩ sửa lại căn nhà, xây hồ cá Koi. Ca sĩ từng nói: "Lúc trước, khi mẹ tôi còn ở Quy Nhơn cùng anh chị, tôi hay la cà, nhậu nhẹt với bạn bè 2-3h sáng. Mẹ dọn vào TP HCM sống cùng tôi được hai năm nay. Thi thoảng, bà cằn nhằn việc tôi về trễ, khiến lịch sinh hoạt của tôi có chút xáo trộn. Nhưng sống chung với mẹ khiến tôi vô cùng hạnh phúc".

Từ sau ly hôn hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ vẫn độc thân, hỗ trợ vợ cũ chăm sóc con trai - Bảo Nam. Dịp Vu Lan năm nay, Quang Dũng thực hiện 10.000 CD Ca dao mẹ và tặng cho các chùa để lan tỏa lòng hiếu đạo. Anh và mẹ đến chùa Vĩnh Nghiêm để trao số đĩa cho sư trụ trì tặng lại các phật tử.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu