03:20 ngày 09/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

BTC Hoa hậu Du lịch Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho trẻ em vùng cao Tây Bắc

14:35 25/09/2023

THPL - Mang tên ý nghĩa “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”- chuyến thiện nguyện của tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã tới thăm và trao nhiều suất quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại một xã nghèo thuộc thị xã Sa Pa (Lào Cai) nhân dịp Tết Trung thu đang cận kề, chia sẻ sự khó khăn đến các hộ gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai do trận lũ quét ngày 12/9 vừa qua….

Chương trình diễn ra vào chiều qua 24/9. Vượt hơn 40km đường đèo núi từ thị xã Sa Pa, đoàn thiện nguyện đã đến được địa điểm trường tiểu học và THCS Nậm Cang (xã Liên Minh, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai). Đây cũng là địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ quét vừa qua khiến 2 người chết, 6 người mất tích, nhiều trang trại cá và tài sản của người dân bị cuốn trôi...

Phía ban tổ chức gồm có: Ông Đàm Phương Anh – Tổng Giám đốc công ty cổ phần truyền thông Đa Phong Cách, trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam và Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc; Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 - Đại sứ Du lịch Sa Pa Lương Kỳ Duyên; Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023 Trần Huyền Anh cùng dàn người đẹp Hoa khôi Du lịch Tây Bắc. Chương trình có sự tham dự của đại diện UBND xã Liên Minh và Thị đoàn thị xã Sa Pa.

Ông Đàm Phương Anh – Tổng Giám đốc công ty cổ phần truyền thông Đa Phong Cách, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam phát biểu tại buổi trao quà.

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành và góp mặt của đại diện các nhà tài trợ: Thương hiệu bánh kẹo Richy; Bánh trung thu Bảo Ngọc; Thương hiệu xedap.vn; Văn phòng phẩm Hồng Hà….

Tại buổi thiện nguyện, ban tổ chức đã trao tặng hơn 300 suất quà, bao gồm bánh kẹo, sách vở, bánh trung thu, xe đạp, học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Cang; tặng tiền mặt cho UBND xã Liên Mình nhằm hỗ trợ địa phương khắc phục khó khăn sau lũ.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

 

Các em nhỏ háo hức, vui mừng khi nhận được những món quà từ ban tổ chức.

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, ông Phàn Phú Seng- chủ tịch UBND xã Liên Minh bày tỏ sự cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm cùng ban tổ chức đã quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của người dân nơi đây, nhất là trong hoàn cảnh trận lũ vừa qua ảnh gây thiệt hại về kinh tế đến 219 hộ, giúp người dân dần ổn định cuộc sống.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên chụp ảnh cùng các bạn nhỏ.

Lan tỏa sự yêu thương, hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022- Đại sứ Du lịch Sa Pa Lương Kỳ Duyên cùng một số mạnh thường quân đã ủng hộ UBND xã Liên Minh một phần tiền, nhằm góp phần giúp địa phương khắc phục thiệt hại sau thiên tai vừa qua.

Ông Đàm Phương Anh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Đa phong cách- Trưởng ban tổ chức bày tỏ: “BTC rất vinh dự được làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chúc các em và người dân nơi đây có một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn”.

Bà Phạm Hoa (phó ban tổ chức Hoa Hậu Du lịch Việt Nam) tặng quà lưu niệm cho đại diện các mạnh thường quân và nhà tài trợ.

Đại diện các nhà tài trợ gồm ông Nguyễn Trung Hiếu (Phó TGĐ công ty bánh kẹo Bảo Ngọc), đại diện nhà xe Express Best Kỳ Lâm, hãng xe Interbus... hoa hậu Du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên cùng dàn người đẹp Hoa khôi du lịch Tây Bắc tặng quà cho các học sinh.

Ban tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cùng đoàn Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam và Hoa Khôi Du Lịch Tây Bắc mong muốn đem đến một mùa Trăng Rằm ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với thông điệp “không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”, chương trình mong muốn góp phần động viên trẻ em nơi đây luôn phấn đấu trong học tập, rèn luyện; tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có thể thực hiện được những ước mơ, hoài bão cho riêng mình.

Chuyến thiện nguyện là hoạt động cộng đồng đầu tiên trong nhiệm kỳ của top 3 Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc- Sa Pa nhằm lan tỏa vẻ đẹp nhân ái, trách nhiệm đối với cộng đồng của những cô gái chiến thắng cuộc thi, xứng đáng là đại diện cho “Vẻ đẹp hương sắc vùng cao”….

Với chủ đề "Lan tỏa hương sắc Việt", Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc để đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế, đảm nhận vai trò đại sứ du lịch, để tiếp tục trọng trách quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế. Đây là sân chơi để các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài thể hiện tài năng và tình yêu quê hương đất nước…

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024”, “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” là cuộc thi uy tín, được tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch Tây Bắc.

Yến Nguyễn

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu