Bố mẹ và hôn phu chúc mừng Ngọc Hân giới thiệu BST áo dài tại Văn Miếu
(THPL) - Tối qua (28/6), trong chương trình ‘Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam’, diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Ngọc Hân là một trong 21 nhà thiết kế đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài để tôn vinh văn hoá các vùng miền của Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2010 không chỉ xuất hiện trong vai trò nhà thiết kế mà còn đảm nhận vị trí MC của sự kiện. Đặc biệt, bố mẹ đẻ và chồng chưa cưới của người đẹp cũng đến ủng hộ cho cô. Đây là lần hiếm hoi vị hôn phu Phạm Phú Đạt xuất hiện bên Ngọc Hân tại một sự kiện có đông đảo quan khách và giới truyền thông kể từ khi cả hai công khai tình cảm. Ông xã tương lai của Hoa hậu rất được lòng bố mẹ vợ bởi tính cách chín chắn. Anh đang là cán bộ của Bộ Ngoại giao.


Cặp đôi từng lên kế hoạch sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 vừa qua nhưng do dịch Covid-19 bùng phát, cả hai đành rời ngày cưới. Ngọc Hân từng chia sẻ, cô vẫn chưa chọn được ngày lành để lên xe hoa trong năm nay. Khi có lịch cụ thể, cô sẽ thông báo đến người hâm mộ. Còn hiện tại, cả cô và vị hôn phu đều tập trung cho công việc. Trong khi Ngọc Hân bận rộn phát triển thương hiệu áo dài và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường, Phú Đạt lại ổn định công việc ở Bộ Ngoại giao. Anh từng có nhiều năm làm tham tán ở nước ngoài trước khi về nước.

Trong chương trình ‘Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam’, Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập “Nhã nhạc cung đình Huế” với các mẫu áo dài dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập tạo ấn tượng với khán giả khi đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên trang phục truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp văn hoá của vùng cố đô. Các chất liệu voan, lụa, gấm được Ngọc Hân sử dụng, kết hợp với kỹ thuật in chuyển nhiệt để khiến các bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh trở nên sống động hơn trên nền vải. Cô còn tạo thêm hiệu ứng bắt sáng cho trang phục khi đính kết hạ cườm điểm xuyết trên tà áo dài.


Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân ngoài những model chuyên nghiệp, model nhí còn có bà Paola Belfiore (áo dài xanh), Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam; bà Nataliya Zhynkina (áo dài đỏ), Đại biện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam. Cả hai đều bày tỏ, đây là lần đầu tiên họ mặc và trình diễn áo dài. Khi nghe Ngọc Hân nói về ý nghĩa của bộ sưu tập, họ rất thích thú nên đồng ý làm model. Đại sứ Italy, ông Antonio Alessandro cũng đến xem chương trình, đồng thời ủng hộ cho vợ và con trai nhỏ (bé trai Ngọc Hân bế trên tay) diễn áo dài cho Ngọc Hân. Hoa hậu cũng là Đại sứ ẩm thực cho Italy trong suốt hai năm qua nên có mối quan hệ rất tốt đẹp với vợ chồng ngài đại sứ.
Ngân An
Tin khác
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
Mua xe Yadea, có hội trúng iPhone 17
Tạo chuyển biến thực chất, đưa Nghị quyết 57 vào cuộc sống
(THPL) - Sau hơn 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã ghi nhận nhiều kết...02/08/2026 08:38:00Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay thời tiết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình là ngày có...02/08/2026 08:27:33Nhà báo Đào Bình giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư
(THPL) - Sáng 1/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin, tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thạc...01/08/2026 16:32:18Đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương
(THPL0 - Bộ Chính trị quyết định đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thành Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng thời chuyển chức năng,...01/08/2026 12:42:23
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia