BlackBerry Aurora ra mắt tại Indonesia với giá bán gần 6 triệu đồng
(THPL) - BlackBerry Aurora là chiếc BlackBerry đầu tiên có thiết kế 2 sim, được sản xuất tại Indonesia theo hợp đồng ký kết từ cuối năm ngoái.
BlackBerry chính thức công bố BlackBerry Aurora vào sáng 9/3, sẽ được sản xuất và bán tại Indonesia. Đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất theo hợp đồng cấp phép mà BlackBerry đã ký kết với BB Merah Putih tháng 9 năm ngoái.
Về cấu hình, máy được trang bị chip Snapdragon 425, màn hình 5,5 inch với độ phân giải 720 x 1.280 pixel (HD). Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 425 với 4 nhân và GPU Adreno 308.

Đáng ngạc nhiên là dù sở hữu cấu hình không cao, Aurora vẫn được trang bị tới 4 GB RAM, cùng với 32 GB bộ nhớ trong. Camera sau độ phân giải 13 MP và camera trước 8 MP.
Pin của máy có dung lượng 3.000 mAh. Aurora là chiếc BlackBerry đầu tiên có khả năng sử dụng hai SIM, được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 khi bán ra.
Smartphone BlackBerry mới có kích thước 152 x 76,8 x 8,5 mm, nặng 178 gram, và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Sản phẩm bán ra có các màu đen, bạc, gold với giá bán khoảng 260 USD (tương đương 5,9 triệu đồng). Hiện chưa rõ sản phẩm có được bán ra tại các thị trường khác hay không.
Lan Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52