23:57 ngày 21/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Bệnh viện Thẩm mỹ JT Angel của CEO Nhã Lê lại tiếp tục bị xử phạt

07:42 12/03/2024

(THPL) - 75 triệu đồng là mức xử phạt của Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh dành cho Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ JT Angel (Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel), địa chỉ 852-852A An Dương Vương, phường 13, quận 6, TP.HCM vì những vi phạm trong quảng cáo.

Theo Thanh tra Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đã có hành vi vi phạm gồm: Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; Quảng cáo sử dụng từ "nhất" hoặc các từ ngữ có ý nghĩa tương tự chỉ được phép nếu có các tài liệu chứng minh theo quy định.

Ngoài số tiền bị xử phạt, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel còn buộc tháo gỡ, tháo dỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh công khai thông tin xử phạt Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel bị xử phạt. Trước đó, tháng 2/2024, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel bị phạt 4 triệu đồng vì bị phát hiện ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đã được cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trong danh sách xử phạt vi phạm hành chính của bộ phận khám chữa bệnh từ ngày 28/10/2022 đến ngày 2/11/2022, cơ sở này cũng bị Thanh tra Sở Y tế “bêu tên” và xử phạt 8 triệu đồng. Nguyên nhân là vì Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel có hành vi không báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thay đổi người hành nghề theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel hoạt động tại địa chỉ 852 - 852A An Dương Vương, phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh với rất nhiều "bất ổn"....

Đặc biệt, vào tháng 7/2020, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel bị Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử phạt vì sử dụng người hành nghề đang trong thời gian bị thu hồi chứng chỉ hành nghề, đình chỉ hành nghề, cũng chính là bác sĩ Đinh Viết Hưng - người đã gây ra cái chết cho một người phụ nữ tới phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas. Cụ thể, vào ngày 17/10/2019, bác sĩ Hưng thực hiện đặt túi ngực cho chị V.N.A.T (33 tuổi) tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas và chị T. đã tử vong cùng ngày. Sự cố nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas chưa hết xôn xao, thì đến cuối tháng 10/2019, bác sĩ Đinh Viết Hưng lại tiếp tục bị khách hàng tố cáo việc hút mỡ bụng cho khách hàng đang mang thai 4 tuần tuổi cũng tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas.

Trang Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel thường xuyên đăng tải thông tin tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel còn có hành vi “Lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật”. Với những hành vi trên, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel bị xử phạt với số tiền hơn 50 triệu đồng.

Đức Hoàng

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu